Valentine này Đông Nhi 'cảm ơn' ai?

Thứ Hai, 06/02/2017 06:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sắp tới đây, ca sĩ Đông Nhi sẽ tung sản phẩm âm nhạc đúng vào dịp Valentine. Đây là MV có tên gọi Cảm Ơn, chỉ có điều, lời cảm ơn ấy lại không có bóng dáng Ông Cao Thắng.

Đông Nhi cùng Nhật Minh tại Nhật Bản
Nhật Minh là thí sinh của đội huấn luyện viên Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 và sau đó đã trở thành quán quân. Sau cuộc thi, giữ đúng lời hứa, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã bắt tay sản xuất sản phẩm đầu tay cho học trò.
Nhận được nhiều tình cảm và phản hồi tích cực từ sau cuộc thi, Đông Nhi đã quyết định chọn ca khúc Cảm Ơn (We Belong Together) mà hai cô trò đã song ca trong đêm chung kết để quay MV.
MV Cảm Ơn được thực hiện tại Nhật Bản trong vòng 4 ngày trong dịp giáp Tết Nguyên Đán vừa qua. Bối cảnh chính của MV là các cảnh đẹp của vùng Tohoku với rất nhiều địa danh nổi tiếng như: thành Tsuruga, khu phố Ouchijyuku, hội quán Kitakata...

Cả 2 cô trò trong một cảnh quay MV
Bên cạnh đó, Đông Nhi cùng Nhật Minh còn khám phá nhiều nét văn hóa độc đáo của vùng Tohoku để đưa vào MV. Vì quay hình trong thời gian rất lạnh của Nhật Bản nên không chỉ chuẩn bị cho mình mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn đặc biệt chú ý đến sức khỏe của Nhật Minh. May mắn là mọi thứ đều diễn ra rất thuận lợi với các cảnh quay vô cùng bắt mắt.
Đây cũng là món quà mà các fan của giọng ca Trách ai bây giờ mong đợi từ rất lâu vì thông điệp ý nghĩa của ca khúc.
Trên fanpage của mình những ngày qua, Đông Nhi cũng liên tục "nhá hàng" nhiều hình ảnh và khoảnh khắc dễ thương trong chuyến đi của mình kèm theo hashtag #webelongtogether khiến khán giả của cô đang rất chờ đợi.

"Cảm Ơn" là sản phẩm đầu năm 2017 và hy vọng sẽ tiếp tục tạo nên nhiều dấu của Đông Nhi trong năm nay
Khép lại một năm 2016 thành công rực rỡ, Cảm Ơn sẽ là phát nổ đầu tiên mở màn cho năm 2017 cũng hứa hẹn sôi động không kém của Đông Nhi.
Hiện tại, bên cạnh lịch diễn đã dày đặc, Đông Nhi cũng đang tất bật tập luyện cho các thí sinh trong team của mình tại Giọng hát Việt 2017 chuẩn bị cho vòng thi Đối đầu sắp tới.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên