Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2016 'thi chui' quốc tế?

Thứ Ba, 09/08/2016 15:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trên mạng xã hội facebook hôm nay xuất hiện thông tin tố cáo thí sinh Lê Trần Ngọc Trân - được mệnh danh là "Nàng thơ xứ Huế", một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 từng gian lận để thi chui quốc tế.
Cụ thể, theo thông tin trên mạng xã hội, Lê Trần Ngọc Trân bị tố cáo thi chui cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (Hoa hậu Việt Nam Thế giới tại Nhật năm 2014) cuộc thi mà Ngô Trúc Linh đã đăng quang(?). Khi đó, Ngọc Trân đã đạt đoạt giải thưởng Á hậu trong cuộc thi, thì có một luồng tin cô thi chui và đã giả mạo chữ ký của cục Nghệ thuật biểu diễn để thi chui (có chữ ký của Cục trưởng thì mới cho phép tham dự). BTC cuộc thi đã so sánh đối chiếu lại chữ ký của Ngọc Trân với các thí sinh khác thì không giống nhau và đã tước danh hiệu của Ngọc Trân.
Thông tin tố cáo Ngọc Trân trên facebook
Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền phong, trưởng BTC cuộc thi cho hay: “BTC chúng tôi cũng vừa nhận được thông tin tố cáo như trên. Chúng tôi sẽ xác minh, nếu có sẽ xử lý”.
Tuy nhiên, ông Lê Xuân Sơn nhấn mạnh “Nếu có chuyện như vậy thì cơ quan quản lý Nhà nước phải có ý kiến, nhưng đến nay vòng thi phía Nam diễn ra từ lâu rồi và BTC đã gửi danh sách và hồ sơ thí sinh lên cơ quan quản lý Nhà nước lâu rồi, chúng tôi chưa có thấy ý kiến gì”.

Ngọc Trân (số báo danh 07, đứng thứ 2 từ phải sang trái) đăng quang trong cuộc "thi chui"?

PV Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa đã liên lạc với ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn quanh việc năm 2014 “có thí sinh nào giả mạo kỹ chứ của ông để đi thi chui người đẹp quốc tế không?", ông Chương cho biết, hiện Cục chưa có câu trả lời về trường hợp này. Hiện, status "tố" Lê Trần Ngọc Trân trên tài khoản mạng xã hội facebook không còn xuất hiện.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*