Tùng Dương gọi Xuân Hinh là ‘ngôi sao của mọi nhà’

Thứ Năm, 22/09/2016 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong “Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã” sẽ có sự xuất hiện của hai giọng ca: Bằng Kiều, Tùng Dương. Theo tiết lộ, có thể bộ ba Hinh - Kiều - Dương sẽ có tiết mục chung gây bất ngờ cho khán giả.
Nói về sự xuất hiện của mình trong live show kỷ niệm 40 hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ Xuân Hinh, Tùng Dương cho biết: “Ban đầu anh Xuân Hinh chỉ muốn tôi xuất hiện trong cuốn băng của anh ấy thôi vì anh ấy yêu tiếng hát của tôi, yêu mến con người tôi". 

Nghệ sĩ Xuân Hinh và Tùng Dương có thể có màn song ca đầu tiên 
"Nhưng sau khi tôi nhận lời thì chúng tôi lại muốn làm một tiết mục nào đó công phu hơn, đặc biệt hơn với sự kết hợp cả 2 anh em. Tôi rất mong phần biểu diễn của mình sẽ vừa tôn lên tài năng của anh Hinh nhưng cũng góp thêm một màu sắc trong show diễn của anh” - Tùng Dương nói tiếp.

"Bộ tứ" vui vẻ "check in" cuộc họp báo công bố chương trình "Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã"
Nói thêm về đàn anh, Tùng Dương cho biết, ngoài đời Tùng Dương rất trân trọng nghệ sĩ Xuân Hinh. Một nghệ sĩ hài nhưng đã có những cống hiến rất nhiều cho nền nghệ thuật Việt Nam. 
Có thể nói anh Hinh là người đã lĩnh hội và truyền bá rất tốt những giá trị truyền thống của một loại hình nghệ thuật sân khấu đang gặp rất nhiều khó khăn là chèo. Anh Hinh có thể gọi là ngôi sao của mọi nhà.

Sau 40 năm hoạt động nghệ thuật, Xuân Hinh mới có đêm diễn riêng


"Nhân vật chính" và ca sĩ Bằng Kiều (trái)
Chương trình “Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã” sẽ diễn ra ngày 5/10 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự tham gia dàn dựng của: NSND Lê Hùng, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn Đỗ Thanh Hải. "Tung hứng" cùng nhân vật chính là những bạn diễn thân thiết: Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Hồng Vân... Nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ là MC dẫn dắt chương trình.
Hoàng Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS