Từ chuyện buồn Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành nhắc đời là bể khổ

Thứ Bảy, 17/12/2016 10:37 GMT+7

Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, trên Facebook MC Trấn Thành, có viết về Đàm Vĩnh Hưng: “Nghe qua câu chuyện của anh! Hiểu anh! Thương anh! Ai chửi, ai lên án anh, tôi không dám bình luận. Chỉ hỏi một câu: Nhắm mắt lại vài giây, tưởng tượng, nếu quý vị rơi vào hoàn cảnh đó, quý vị sẽ làm gì? Rồi hãy tiếp tục phán xét!!!”
“Chúng ta không sống hộ cho ai được nên không thể hiểu hết được những ẩn khuất trong đời họ đâu. Ở đời mà, ai cũng có nỗi khổ. Và thực sự thì đời đã là bể khổ. Nếu không giúp ích được gì nhau, thì ít nhất đừng làm tổn thương nhau..., dù chỉ bằng lời nói”.
“Khâm phục và cảm mến con người của anh - người đàn ông hàng thế kỷ sau, người ta sẽ vẫn còn nhắc tới - ĐÀM VĨNH HƯNG ạ!”

Status của Trấn Thành về Đàm Vĩnh Hưng cho tới sáng nay đã có 128 nghìn lượt like, 3 ngàn lượt comment và hơn 800 lượt share
Động thái này của Trấn Thành cho thấy MC khá vô tư, không thù dai. Còn nhớ mới đây, đầu tháng 11/2016, trong tập 10 Bước nhảy ngàn cân, khi Trấn Thành hỏi các giám khảo: “Trong một cuộc tình nếu có xu hướng phai nhạt dần thì mọi người sẽ vun đắp nó lại hay để nó ra đi?”.

Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành thường sát cánh bên nhau
Đàm Vĩnh Hưng nói ngay: “Hưng nghĩ Thành hỏi Hưng là vì Thành chưa có câu trả lời cho chính bản thân mình, Hari Won cũng không giải thích, cũng không nói tại sao đúng không? Thành đang lấy rất nhiều ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau để Thành tự biện hộ cho chính mình”.
Lúc đó, cách trả lời này của Đàm Vĩnh Hưng được cộng đồng mạng bình luận là đã đá xoáy Trấn Thành.
Hồng Hồng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên