Trượt băng Disney đến Việt Nam

Thứ Hai, 18/01/2016 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ra đời đã 30 năm và trở nên rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, nhưng đây là lần đầu tiên chương trình biểu diễn trên băng của Disney được mang đến Việt Nam bởi Yan Media Group.
Chương trình lần đầu tiên này có tên Disney On Ice presents Magical Ice Festival - Xứ sở băng kỳ diệu sẽ diễn ra từ 24 đến  28/2 tại Sân vận động Phú Thọ TP.HCM với 12 suất diễn, trong đó có 3 suất diễn bằng tiếng Anh phụ đề tiếng Việt và 9 suất diễn song ngữ.
Thông tin từ ban tổ chức cho biết, những show diễn ở Việt Nam cũng sẽ tuân thủ đúng những quy chuẩn về kỹ thuật, từ mặt sàn băng đến âm thanh, ánh sáng. Một mặt băng rộng 280m2 sẽ được thiết kế, thi công tại Sân vận động Phú Thọ.

Hai nhân vật công chúa Elsa và Anna

Chương trình sẽ mở màn bằng những nhân vật quen thuộc và không thể thiếu trong mọi show của Disney: Mickey, Minnie, Donald và Goofy. Sau đó là những vở diễn đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu kỳ thú của nàng tiên cá Ariel, công chúa tóc mây Rapunzel trong Tangled, nàng Bella nhân hậu trong Người đẹp và Quái vật. Vùng đất băng tuyết của hai nàng công chúa Anna và Elsa trong bộ phim hoạt hình lừng danh Frozen cũng được tái hiện ở đây.
Trong khuôn khổ của chương trình, ngày 15, 16 và 17/1, hai nhân vật công chúa Elsa và Anna đã “hạ cánh” ở VivoCity và giao lưu với các khán giả Việt Nam.
Vé của chương trình bán tại https://ticketbox.vn/disneyonice; giá từ 250 ngàn đến 2 triệu đồng.
D.V.A
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên