Trương Ngọc Ánh 'kết đôi' Victor Vũ làm phim 'Sơn Tinh, Thuỷ Tinh'

Thứ Hai, 18/09/2017 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trương Ngọc Ánh và Victor Vũ vừa công bố chính thức hợp tác sản xuất bộ phim phiêu lưu giả tưởng "Sơn Tinh, Thủy Tinh". Poster phim cũng được hé lộ kèm thông tin: một bộ phim của Victor Vũ, TNA và November Films.
Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất TNA Entertainments, đây cũng là cú bắt tay đầu tiên của nhà sản xuất – diễn viên Trương Ngọc Ánh với đạo diễn Victor Vũ.
Chú thích ảnh
Poster phim "Sơn Tinh, Thuỷ Tinh" vừa được hé lộ
Sơn Tinh, Thuỷ Tinh đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và chọn bối cảnh cho phim trên phạm vi toàn đất nước. 
Chú thích ảnh
Trả lời câu hỏi về việc xử lý nội dung câu chuyện "Sơn Tinh, Thủy Tinh" mà hàng triệu người Việt từ nhỏ đến lớn đều "nằm lòng", Victor Vũ cho hay, kịch bản Sơn Tinh, Thuỷ Tinh không đơn giản là kể lại câu chuyện quen thuộc, mà dựa trên chất liệu cũ để tạo cảm hứng cho một hướng đi khác lạ.
“Phim sẽ được kể lại với màu sắc hoàn toàn mới và nhiều tình tiết bất ngờ trong câu chuyện. Văn hoá Việt Nam có rất nhiều câu chuyện thần thoại, truyền thuyết, nhân vật cổ tích hay và ý nghĩa. Đã từ lâu tôi ước mình có cơ hội làm nên một bộ phim điện ảnh về các nhân vật này.”
Chú thích ảnh
Cùng với thông tin khởi động dự án, nhà sản xuất cũng công bố những tạo hình đầu tiên của ba nhân vật chính: Sơn Tinh, Thuỷ Tinh và công chúa Mị Nương.
Victor Vũ và ê - kíp bắt đầu tìm kiếm diễn viên cho bộ phim hứa hẹn trở thành "bom tấn" phim Việt 2018 nhưng chưa "bật mí" gì thêm.
Chú thích ảnh
Chia sẻ về dự án, nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh cho hay: “Phải mất rất nhiều thời gian, tôi mới có thể mời được Victor Vũ trong dự án quan trọng này. Vấn đề không phải chỉ là kinh phí cao, mà là quan điểm nghệ thuật của Victor rất mạnh mẽ, anh ấy muốn mọi thứ phải cực kỳ hoàn hảo.
 
Sơn Tinh, Thuỷ Tinh chắc chắn sẽ phải là một bộ phim mới lạ, gây bất ngờ, có hiệu ứng hình ảnh xuất sắc. Chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là một tác phẩm tốt để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khán giả”.
Thảo An. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO