Trùm thời trang Dolce & Gabbana bị kiện vì quỵt tiền

Chủ Nhật, 13/07/2014 13:32 GMT+7

 (Thethaovanhoa.vn) - Domenico Dolce, một trong hai ông trùm người Ý của thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Dolce & Gabbana đang phải đối mặt với một vụ kiện vì cáo buộc “quỵt” tiền thiết kế vườn của một kiến trúc sư.

Nhà thiết kế của một công ty kiến trúc cảnh quan tại New York đã đệ đơn kiện Domenico Dolce, thuộc hãng thời trang cap cấp Dolce & Gabbana, cáo buộc tỷ phú 56 tuổi đã không thanh toán 75.000 USD trong hóa đơn thiết kế vườn cho căn hộ trị giá 29 triệu USD tại Chelsea. 

Domenico Dolce - một trong hai ông trùm hãng thời trang cao cấp Dolce & Gabbana.

Phía nguyên đơn – Công ty New York Green Roofs cho rằng “thần thời trang” xứ Sicilia chỉ trả một nửa tiền cho hóa đơn thiết kế vườn cho căn hộ xa hoa ở Chelsea trong khi sở hữu khối tàn sản khổng lồ lên đến 1,7 tỷ USD, theo tạp chí kinh doanh Forbes. Trước đó, New York Green Roofs đã thiết kế toàn bộ cảnh quan ở sân thượng căn hộ với đầy đủ hoa, dương xỉ và ánh sáng ấn tượng. 

Keith Urban và Nicole Kidman cũng từng sống tại tòa nhà nơi căn hộ cả Dolce tọa lạc trên tầng áp chót.

Căn hộ của Dolce tọa lạc trên tầng áp chót của tòa nhà nơi nữ minh tinh Nicole Kidman và rocker Keith Urban từng sinh sống, còn có hẳn gara để xe riêng. Đây cũng là nơi nhà thiết kế L'Wren Scott - bạn gái cũ của nghệ sĩ đình đám Mick Jagger sống những tháng cuối cùng trước khi tự tử.

Vụ kiện chống lại Dolce xảy ra ngay sau khi anh và nhà đồng sáng lập Stefano Gabbana bị chính quyền Italy kết án 18 tháng tù giam do trốn nợ 400 triệu USD tiền thuế và tiền phạt hồi tháng 4. 

Dương Trần
Theo New York Daily News

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay