Trực tiếp xem hoa hậu Kỳ Duyên 'biến sắc'

Thứ Sáu, 04/03/2016 22:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình V Beauty Show diễn ra lúc 18h ngày 5/3 tại Vivo City, TP.HCM, hoa hậu Kỳ Duyên và ca sĩ Trương Quỳnh Anh sẽ được làm đẹp bởi hai chuyên gia làm đẹp từ cộng đồng mạng Hàn Quốc: Daddoa và Miss Daisy.
Là những chuyên gia trang điểm nổi tiếng từ cộng đồng mạng tại Hàn Quốc, Daddoa và Miss Daisy có phong cách trang điểm mang đậm chất Hàn Quốc với những nét nhẹ nhàng, thanh thoát và tôn lên vẻ đẹp đậm chất Á Đông của người được trang điểm.Hiện nay, các tài khoản mạng xã hội của Miss Daisy và Daddoa hiện đều có số người theo dõi lên tới vài trăm ngàn người.
Trong buổi tối ngày 5/3, hai chuyên gia sẽ trực tiếp “biến hóa” gương mặt của hai nghệ sĩ Việt trước sự chứng kiến trực tiếp của người xem thông qua ứng dụng mạng trên kênh Vlive.tv. Ngoài ra, những khán giả của chương trình sẽ có dịp được các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức trang điểm, làm đẹp thú vị và nhanh chóng của phái nữ đến từ xứ sở Kim Chi.

Chuyên gia trang điểm Daisy có vẻ đẹp như hotgirl

Chuyên gia trang điểm Daddoa cũng có nhan sắc không kém các ngôi sao giải trí hiện nay

Kỳ Duyên với nhan sắc nhận được nhiều lời bình luận chắc hẳn một lần nữa sẽ có những bất ngờ sau khi được các chuyên gia trang điểm Hàn Quốc làm đẹp

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh - bà mẹ nhan sắc trong làng giải trí sẽ có một vẻ đẹp Hàn Quốc trong tối 5/3

Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7