Trịnh Kim Chi tất bật dựng kịch Tết 'Thái hậu Dương Vân Nga'

Thứ Hai, 24/12/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục có những ngày cuối năm rộn ràng đến bận rộn với nhiều dự án mới. Có thể nói, chị gần như vắt kiệt sức mình cho nghệ thuật mùa Tết năm nay.
Á hậu Trịnh Kim Chi tuyển diễn viên cho dự án phim 'Thiên Thần Sa Ngã'

Á hậu Trịnh Kim Chi tuyển diễn viên cho dự án phim 'Thiên Thần Sa Ngã'

Vừa qua, Trịnh Kim Chi cùng ekip đã có buổi tuyển chọn diễn viên cho dự án phim “Thiên Thần Sa Ngã’.
Trịnh Kim Chi đang thực hiện nhiều dự án cùng một lúc cho mùa Tết năm nay. Có thể kể đến vở diễn Thái Hậu Dương Vân Nga, vai Thiên Hậu cho Táo Quân của HTV và dự án phim Thiên Thần Sa Ngã,…
Chú thích ảnh
NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi
Sau Rặng Trâm Bầu, Trịnh Kim Chi cho biết, so với mọi năm thì năm nay sân khấu cũng không dựng nhiều vở mới. “Tôi thấy năm nay các sân khấu cũng đang rất dè chừng trong việc dàn dựng vở mới. Mọi người không khắc nghiệt trong việc dựng vở mà khắc nghiệt trong việc làm gì để kéo khán giả đến sân khấu” - Trịnh Kim Chi chia sẻ
Chú thích ảnh
Nói về vở diễn Thái Hậu Dương Vân Nga, một vở diễn kinh điển, Trịnh Kim Chi tỏ lòng yêu thích ngưỡng mộ từ rất lâu. Được biết, chị sẽ kết hợp với đạo diễn Nguyễn Hải Yến để dàn dựng vở kịch này.
“Tôi và Nguyễn Hải Yến quyết tâm dựng vở vì đây là vở diễn kinh điển tuồng cổ nhưng chúng tôi làm mới lại theo phong cách kịch nói. Yến sẽ dàn dựng theo phong cách kịch thể nghiệm. Trước mắt tôi thấy khá lạ, khá tò mò về bản dựng mới nên biết là khá tốn kém nhưng Yến vẫn làm và tôi ủng hộ”.
Vở diễn có sự tham gia diễn của: NSƯT Hạnh Thuý, Phương Bình, Hà Linh, Mộc Linh, Thành Nhân, Võ Tấn Phát, Lê Chi Na, Nhựt Huy và bé Huyền Mỹ.
Chú thích ảnh
Trịnh Kim Chi sẽ tiếp tục hội ngộ cùng khán giả truyền hình trong chương trình Táo Quân Tết 2019 của HTV. Chị tiếp tục hóa thân vào vai Thiên Hậu - vai diễn gắn bó với chị 5 năm nay.
Chú thích ảnh
Táo Quân 2019 khởi động sớm hơn mọi năm, có nhiều mới lạ và được kết hợp giữa nghệ sĩ gạo cội và các diễn viên trẻ. 
Tháng 1/2019, Trịnh Kim Chi cùng ê kíp khởi quay phim Thiên Thần Sa Ngã được làm theo phong cách giả tưởng. 
T.N. Ảnh: Khánh Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi