Triển lãm ảnh 'Tự hào Thăng Long – Hà Nội' tại Văn Miếu

Thứ Năm, 08/10/2020 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Triển lãm ảnh Hà Nội trong tôi lần thứ 15 – năm 2020 với chủ đề chủ đề Tự hào Thăng Long – Hà Nội do báo Kinh tế và Đô thị phối hợp với CLB Nhiếp ảnh người cao tuổi Hà Nội tổ chức khai mạc sáng nay (8/10) tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Triển lãm ảnh 'Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19'

Triển lãm ảnh 'Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19'

Ngày 17/7, tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật tỉnh Thừa Thiên - Huế khai mạc triển lãm ảnh "Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19".
Triển lãm gồm 3 phần, trưng bày 70 bức ảnh sinh động, ghi lại những góc nhìn chân thực của các nhiếp ảnh gia, các nhà báo về những sự kiện, những khoảnh khắc hay những khung cảnh của Hà Nội trong bề dày văn hóa ngàn năm, đồng thời thể hiện một Hà Nội hôm nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ, ngày càng hòa nhập với quốc tế trong tất cả các lĩnh vực văn hóa, kinh tế.
Triển lãm mong muốn từ góc nhìn, tình yêu, niềm tự hào của mỗi tác giả, để cùng góp vào niềm tự hào chung của cả hơn 10 triệu người dân Thủ đô.
Triển lãm không chỉ đảm bảo tính nghệ thuật mà mang hơi thở thời sự, hơi thở của cuộc sống hàng ngày, đăc biệt là những hình ảnh thủ đô Hà Nội căng mình phòng chống dịch Covid-19.
Chú thích ảnh
Lễ cắt băng khai mạc triển lãm
Trong số các tác phẩm được trưng bày tại triển lãm ảnh lần này, có nhiều bức hình đã góp phần tạo nên dấu ấn cho chuyên mục ảnh Hà Nội trong tôi trên các số báo Kinh tế & Đô thị cuối tuần trong nhiều năm qua.
Cùng xem một số bức ảnh đẹp tại triển lãm:
Chú thích ảnh
Đêm giao thừa Xuân Canh Tý
Chú thích ảnh
Hồ Tây mù xương
Chú thích ảnh
Đôi bờ Thanh Niên
Chú thích ảnh
Vẻ đẹp truyền thống
Chú thích ảnh
Vũ điệu thiên nga
Chú thích ảnh
Bộ đội hóa học khử trùng trên phố Trúc Bạch
Chú thích ảnh
Cô trò ngày khai trường
Chú thích ảnh
Thanh niên tình nguyện các trường đại học ở Thủ đô
Chú thích ảnh
Quan khách thăm quan triển lãm
Chú thích ảnh
Quang cảnh ngày khai mạc triển lãm
Chú thích ảnh
Triển lãm diễn ra đến hết ngày 14/10
          Hoài Thương. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*