Trao tặng giải thưởng Văn học nghệ thuật đất Quảng

Thứ Sáu, 29/03/2013 14:01 GMT+7

Ngày 29/3, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức trao tặng giải thưởng Văn học nghệ thuật đất Quảng và tặng thưởng của Tạp chí Đất Quảng năm 2012.
Giải thưởng Văn học nghệ thuật đất Quảng lần này được trao 2 giải A cho tác phẩm Dưới mưa (ảnh đơn, tác giả Mai Thành Chương) và tập thơ Như cỏ dại như lá úa như cây xanh (các tác giả Nguyễn Chiến, Phạm Tấn Dũng, Phùng Tấn Đông, Huỳnh Minh Tâm, Đỗ Thượng Thế); 4 giải B và 6 giải C.
Ông Nguyễn Hoàng Bích, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật Quảng Nam chia sẻ: Để văn học nghệ thuật thực sự đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa đến với đông đảo công chúng, thời gian tới, Hội Văn học nghệ thuật Quảng Nam tiếp tục củng cố hoạt động của các chi hội, nhất là chi hội văn nghệ các dân tộc miền núi; tổ chức tham quan và đi thực tế sáng tác tại đảo Phú Quốc, tại cơ sở nhất là các huyện miền núi như Tây Giang, Đồng Giang, Phước Sơn, Bắc Trà My, Nam Trà My…Hội động viên khuyến khích văn nghệ sỹ sáng tác đề tài học tập tư tưởng Hồ Chí Minh, xây dựng nông thôn mới...
Nhân dịp này, Hội Văn học nghệ thuật Quảng Nam trao tặng thưởng của Tạp chí Đất Quảng cho 11 tác giả có tác phẩm xuất sắc.
Theo Nguyễn Sơn
TTXVN

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên