Trải nghiệm văn hóa cùng dàn sao Hàn ở Hội An

Thứ Năm, 08/04/2021 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với sự tham gia của các ngôi sao giải trí của Hàn Quốc như Hansara, Seok Hun, JMI Ko... Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam 2021 sẽ diễn ra từ ngày 9-11/4 tại thành phố Hội An. Đây là chương trình do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và UBND Quảng Nam tổ chức.
Chương trình 'Khám phá văn hóa Hàn Quốc' dành cho thiếu nhi

Chương trình 'Khám phá văn hóa Hàn Quốc' dành cho thiếu nhi

Chương trình "Khám phá văn hóa Hàn Quốc" sẽ diễn ra trong hai ngày (1-2/6) tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội).
Đến với Hội An trong thời gian này, du khách sẽ có dịp trải nghiệm các hoạt động văn hóa như làm đồ thủ công Hàn Quốc, chơi trò chơi và nhận quà may mắn, khám phá du lịch, văn hóa Hàn Quốc qua hình ảnh, hoạt động chợ phiên Hội An….
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ violin JMI Ko
Đặc biệt, đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ Han Sara tham gia vào hoạt động giao lưu văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam. Hoạt động âm nhạc tại Việt Nam đã lâu, Han Sara từng tham gia Giọng hát Việt mùa 4 và đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả Việt Nam bởi ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát đầy nội lực.
Trong khi đó, nghệ sĩ violin JMI Ko từng được khán giả Việt Nam biết đến với phiên bản violin Xin chào Việt Nam với những cảnh quay đẹp tại Việt Nam, gồm cả phố cổ Hội An.
"Tôi hy vọng chương trình lần này sẽ là chiếc cầu nối góp phần đưa người dân hai nước xích lại gần nhau hơn bỏ qua những rào cản về văn hóa, ngôn ngữ” - ông Park Noh Wan, đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam chia sẻ.
Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*