'Tôi là Zlatan Ibrahimovic' chính thức có mặt ở Việt Nam

Thứ Năm, 11/08/2016 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuốn tự truyện của Zlatan Ibrahimovic ngôi sao đang thi đấu cho Câu lạc bộ Manchester United, sẽ được công ty sách Huy Hoàng và NXB Thanh niên ra mắt chiều 14/8 tại Hà Nội.
Có tên Tôi là Zlatan Ibrahimovic, cuốn tự truyện bắt đầu từ tuổi thơ gian khó của Zlatan Ibrahimovic ở vùng Rosengard, với những tiếng quát mắng của mẹ, những lon bia ngổn ngang vứt đầy sàn nhà của bố, và chiếc tủ lạnh trống rỗng trong những ngày đói. Đó cũng là lý do để khi đã trở thành một siêu cầu thủ giàu có, Zlatan vẫn luôn dặn vợ mình: “Anh muốn lúc nào tủ lạnh nhà mình cũng phải đầy ắp đồ ăn”.

Cuốn sách "Tôi là Zlatan Ibrahimovic"
Để có được ngày hôm nay, Zlatan phải làm việc gấp 2, gấp 3 người bình thường, phải chịu đựng sự sỉ nhục từ cả những người xung quanh, ngay cả anh đã bắt đầu gia nhập thế giới bóng đá và thể hiện được tài năng của mình. Trong mắt tất cả, Zlatan như “người trên sao Hỏa” vì cách bộc lộ bản thân, cũng như việc chơi bóng theo một tư duy riêng.
Buổi ra mắt cuốn sách Tôi là Zlatan Ibrahimovic sẽ diễn ra tại sân bóng ĐH  Công đoàn với sự tham dự của nhà báo Minh Hải và chuyên gia bóng đá Đặng Gia Mẫn.
An Như
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay