Tóc Tiên hâm nóng đêm nhạc EDM của Vietnam Idol

Tóc Tiên hâm nóng đêm nhạc EDM của Vietnam Idol

Thứ Tư, 03/08/2016 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngoài hướng dẫn top 8 Vietnam Idol chuẩn bị cho đêm nhạc EDM sắp tới, nữ ca sĩ Tóc Tiên sẽ làm giám khảo đêm thi này.
Tóc Tiên được mời tới Vietnam Idol hướng dẫn cho top 8. Cô khá hồi hộp với vai trò này, nhưng mặt khác cũng rất hào hứng vì dòng nhạc điện tử EDM là sở trường của cô.
“EDM là dòng nhạc điện tử sôi động nên ca sĩ trình diễn cần có phong cách phù hợp cùng với khả năng vũ đạo, nhưng quan trọng nhất vẫn là giọng hát và cách xử lý bài hát thật tinh tế. Đó là sự dung hoà tổng thể giữa bản phối, giọng hát, vũ đạo, phong cách và sự kết nối với khán giả trong màn trình diễn của mình. 
Khi hát EDM, các bạn cũng không cần phải phô giọng quá nhiều mà cần sự hòa quyện giữa giọng hát với bản phối. Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý về cách lấy hơi, cũng như phân chia sức của mình cho từng phần để không bị hụt hơi khi phải vừa hát vừa thể hiện vũ đạo”, nữ ca sĩ đã chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên
Top 8 đã có một tuần chuẩn bị tích cực. Họ được Giám đốc Âm nhạc Huy Tuấn tư vấn chọn bọn, được biên đạo múa Lâm Vĩnh Hải giúp về phần vũ đạo và giải phóng hình thể.
Đây sẽ đêm thi đầy thử thách với top 8, vì trong số này có nhiều người còn khá e dè, chưa thực sự thoải mái với sân khấu.
Đêm nhạc EDM sẽ có lợi cho những thí sinh có thế mạnh biểu diễn như Thanh Huyền, Minh Trị, Janice Phương. Những thí sinh vẫn còn rụt rè như Việt Thắng, hay những giọng hát chân phương như Bá Duy có thể sẽ gặp nhiều khó khăn.
Gala 3 với chủ đề EDM sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h10 ngày 5/8 trên kênh VTV3.
Top 8 Vietnam Idol tích cực tập luyện với các vũ công cho đêm nhạc EDM:

Ngọc Diệp. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO