TIN ĐỘC QUYỀN: ‘Thiên thần nhỏ…' của Nguyễn Nhật Ánh sắp thành phim

Thứ Bảy, 27/05/2017 20:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày hôm qua 26/5, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và hãng phim Flamingo (Công ty Cổ phần Công nghệ giải trí Hồng Hạc) đã ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng tác phẩm Thiên thần nhỏ của tôi.
Thiên thần nhỏ của tôi là một trong nhiều tác phẩm được bạn đọc yêu thích và nằm trong số những cuốn sách bán chạy nhất, được tái bản nhiều lần của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.
Chú thích ảnh
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và ông Phan Duy Khương (hãng phim Flamingo) hợp tác trước sự chứng kiến của Giám đốc NXB Trẻ Nguyễn Minh Nhựt
Buổi ký hợp đồng này có chữ ký của ba bên, gồm: nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, ông Phan Duy Khương (hãng phim Flamingo) và ông Nguyễn Minh Nhựt (Giám đốc NXB Trẻ) vì đơn vị này là nơi ấn hành hầu hết các tác phẩm của nhà văn.
Chú thích ảnh
Hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng tác phẩm Thiên thần nhỏ của tôi có chữ ký của ba bên
Được biết, hãng phim Flamingo đang chọn đạo diễn thích hợp để thực hiện Thiên thần nhỏ của tôi. Một nguồn tin riêng của Thể thao & Văn hóa, nhiều khả năng đạo diễn Việt Linh sẽ là người chỉ huy phim trường Thiên thần nhỏ của tôi.
Chú thích ảnh
Thiên thần nhỏ của tôi là một trong những tác phẩm được đón đọc, tái bản nhiều lần của Nguyễn Nhật Ánh
Sau phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (Victor Vũ đạo diễn) thắng lớn về doanh thu và giải thưởng, truyện dài Cô gái đến từ hôm qua của Nguyễn Nhật Ánh đã được đạo diễn Phan Gia Nhật Linh bắt tay chuyển thành phim. Phan Gia Nhật Linh cũng vừa thành công với phim Em là bà nội của anh.
Chú thích ảnh
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và diễn viên phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chụp ảnh kỷ niệm với người hâm mộ
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, cho biết ông quan tâm chờ đợi khâu biên kịch Cô gái đến từ hôm qua hơn là tay nghề của đạo diễn, vì ông đã xem Em là bà nội của anh nên khá yên tâm. Cô gái đến từ hôm qua in từ năm 1990 đến nay đã hơn 200 ngàn bản và được Đại học Moscow State (Nga) chọn làm giáo trình dạy tiếng Việt.
'Cô gái đến từ hôm qua' của Nguyễn Nhật Ánh sắp ra rạp

'Cô gái đến từ hôm qua' của Nguyễn Nhật Ánh sắp ra rạp

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, 'cha đẻ' của 'Cô gái đến từ hôm qua', cho biết phim đã xong chờ ra rạp.
Sau Thiên thần nhỏ của tôi, các truyện dài Mắc biết,  Bảy bước tới mùa hè… cũng được các nhà làm phim đánh tiếng và thương thảo ký hợp đồng. Trước đó, phim truyền hình chuyển thể từ truyện dài nhiều tập Kính vạn hoa của Nguyễn Nhật Ánh cũng tạo nên sức hút với khán giả xem đài.
Thanh Kiều
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay