Tiết lộ về đám cưới BTV Quang Minh và nữ nhà văn xinh đẹp

Tiết lộ về đám cưới BTV Quang Minh và nữ nhà văn xinh đẹp

Thứ Hai, 18/09/2017 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTV Quang Minh và nhà văn xinh đẹp Linh Lê sẽ chính thức về chung một nhà, đám cưới của họ sẽ được tổ chức cuối tháng 9 tại Phú Quốc.
Mới đây, nhiều người bất ngờ khi thấy trang cá nhân của Linh Lê đăng ảnh cưới của cô với nhà báo Quang Minh. Kèm theo bức ảnh, cô viết dòng trạng thái: “Vẫn có nhiều cách nhìn khác về cuộc sống. Có thể có những người đến với nhau chỉ để kết hôn, còn có người sinh ra để dành tình yêu cho nhau...
Cũng có những người như tôi, như anh. Chúng ta sinh ra để dành tình yêu cho nhau và để kết hôn với nhau”.
Ngay sau khi bức ảnh được đăng, nhiều bạn bè của Linh Lê đã vào bình luận và gửi tới cô những lời chúc mừng hạnh phúc. Đáp lại, nhân vật chính mới chỉ like chứ chưa đưa ra bình luận gì.
Chú thích ảnh
BTV Quang Minh
Đời sống cá nhân của Quang Minh luôn được anh giữ kín, bởi vậy việc MC này kết hôn ở độ tuổi 41 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
BTV Quang Minh sinh năm 1976, anh tốt nghiệp Học viện Ngoại giao. Anh dẫn các chương trình như Chào buổi sáng, Bản tin Thời sự 19h, đảm nhận chuyên mục Thời sự và hội nhập.
Hình ảnh hiếm thấy của Giám đốc VTV24 Quang Minh

Hình ảnh hiếm thấy của Giám đốc VTV24 Quang Minh

Đằng sau những phút lên hình gắn với mic và máy quay, nhà báo Quang Minh cũng những có hình ảnh đời thường rất gần gũi, giản dị.
Sau khi rời bản tin Thời sự, Quang Minh chuyển sang phụ trách mục Vấn đề hôm nay, Đối thoại chính sách phát sóng trên VTV1. Vào giữa tháng 4/2017, anh được bổ nhiệm làm Giám đốc của Trung tâm tin tức VTV24, thay thế vị trí của nhà báo Lê Bình.

Anh từng nhận danh hiệu Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2008, giành giải Người dẫn chương trình Thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích năm 2009 và nhiều giải thưởng vinh dự về báo chí khác.
Chú thích ảnh
Cách đây vài tuần, Linh Lê đã đăng ảnh mặc áo cưới đẹp hút hồn
Theo tìm hiểu, nữ nhà văn Linh Lê tên thật là Nguyễn Huyền Linh. Cô sinh năm 1986 tại Đà Nẵng. Linh Lê từng đoạt các giải thưởng dành cho thơ ca và truyện ngắn trong cuộc thi viết do Hội văn nghệ thiếu nhi thành phố Đà Nẵng tổ chức năm 1999.
Một số tác phẩm mà cô đã xuất bản như: Không khóc ở Kuala Lumpur (2010), Mùa mưa ở Singapore (2011), Người tình Sài Gòn (2013)…
TP. Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên