Thúy Vân luôn nổi bật với 'kỹ năng mềm' trong 'Hoa khôi Áo dài'

Thứ Sáu, 06/11/2015 16:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài kéo dài từ cuối 2015 đến đầu năm nay, Thúy Vân và Lan Khuê luôn là hai thí sinh nổi bật nhất trong Ngôi nhà chung. Trong khi Lan Khuê nổi bật về sắc vóc và kĩ năng trình diễn trước ống kính, khả năng catwalk của một người mẫu, thì Thúy Vân là thí sinh đặc biệt nổi bật về tri thức cũng như các kĩ năng mềm mà các người đẹp tham dự các cuộc thi cần phải có.
Ngay từ đầu cuộc thi Thúy Vân đã cho thấy cô đầu tư kĩ càng cho cuộc thi. Cô rất chủ động trong các phần thử thách mà chương trình đưa ra và ít khi bị rơi vào thế bị động như các thí sinh chưa có kinh nghiệm. Trong suốt quá trình thi, Thúy Vân cho thấy cô là người rất ham học hỏi, cầu tiến và khá thông minh. Cô có ưu thế vượt trội so với các thí sinh trong ngôi nhà chung là khả năng ngoại ngữ và các kĩ năng mềm.

Vì chương trình thuê rất nhiều chuyên gia nước ngoài, với khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, Thúy Vân trở nên rất nổi bật. Cũng chính kĩ năng này giúp Thúy Vân được chú ý, vì xưa nay phần yếu nhất của các người đẹp Việt luôn là tiếng Anh. Nhiều người đẹp vì kém ngôn ngữ nên ra nước ngoài tham gia các cuộc thi sắc đẹp không thể gây được chú ý. Ngoài ra, Thúy Vân còn có khả năng chơi piano và sở hữu một giọng hát tương đối tốt so với các người đẹp.

Thúy Vân tại Hoa khôi Áo dài 2014

Trong thời gian sinh sống tại Ngôi nhà chung, Thúy Vân luôn cho thấy cô là người có khả năng cân bằng cảm xúc rất tốt. Cô chưa bao giờ là tâm điểm của những cãi cọ, nước mắt của các cô gái. Cô luôn xuất hiện với phong thái điềm tĩnh và trình diễn trong khả năng tốt nhất có thể. Thái độ tốt đã giúp cô gái này ghi điểm với BGK.
Trong cuộc thi Thúy Vân luôn nằm trong top những thí sinh có điểm cao nhất ở ngôi nhà chung. Trong các đêm công bố kết quả trực tiếp, Thúy Vân cùng với Lan Khuê luôn là lọt top 3 thí sinh có điểm cao nhất. Cô là đối thủ lớn nhất của Lan Khuê trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài.
Á hậu 3 Thúy Vân nói tiếng Anh hoàn hảo, tỏa sáng trong màn thi ứng xử

Á hậu 3 Thúy Vân nói tiếng Anh hoàn hảo, tỏa sáng trong màn thi ứng xử

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 vừa diễn ra, trong đó người đẹp đại diện Việt Nam Phạm Hồng Thúy Vân đã giành danh hiệu Á hậu ba. Đây là lần đầu tiên, nhan sắc Việt đạt được thứ hạng cao như vậy tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Những hình ảnh Thúy Vân trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài:

Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*