Thư Kỳ tự thú về nỗi 'thèm chồng'!

Thứ Ba, 06/10/2015 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại buổi chiếu giới thiệu phim hài lãng mạn Thặng giả vị vương (The Last Women Standing), nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) nổi tiếng đã chia sẻ những quan điểm của mình về tình yêu.
Thư Kỳ cho biết, trong những mối quan hệ lãng mạn với đàn ông, cô thường là người chủ động hơn và thừa nhận, cô phải lấy rất nhiều can đảm để nói với họ rằng: “Em thích anh”. Song cũng có những lần cô chỉ im lặng khi ở trước họ, giống như nhân vật Nhiếp Ẩn Nương trong phim Nhiếp Ẩn Nương của đạo diễn Hầu Hiếu Hiền.
Thư Kỳ cho hay, mỗi khi bị “đối tác” từ chối, cô chỉ muốn “quẳng anh ta xuống sông”, song bản thân cô lại từng từ chối rất nhiều lời tỏ tình. 

Hình ảnh Thư Kỳ mặc váy cưới trong áp-phích phim Thặng giả vị vương. Ảnh: JayneStars
Năm nay đã 39 tuổi, Thư Kỳ mong mỏi tới ngày mình được mặc váy cưới.
“Là một ngôi sao giải trí, tôi đã mặc rất nhiều bộ trang phục đẹp, và cứ mỗi lần mặc váy cưới lên người, đứng trước gương, tôi lại tự nói với bản thân: “Người đàn ông của đời tôi, làm ơn hãy xuất hiện và cưới tôi. Tôi là một người vợ tuyệt vời”. Tôi tin là người phụ nữ nào cũng có những mong muốn như vậy, bất kể đó là người vô tư như thế đến đâu thì cũng luôn mong mỏi đến ngày mình được mặc váy cưới” – Thư Kỳ chia sẻ.
Tuấn Vĩ
Theo JayneStars
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên