Thủ đô Seoul tổ chức Liên hoan âm nhạc lần thứ nhất

Thứ Tư, 18/09/2019 08:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành phố Seoul của Hàn Quốc sẽ tổ chức Liên hoan âm nhạc Seoul (SMUF) lần thứ nhất vào tuần tới như một phần trong kế hoạch phát triển thành một trung tâm âm nhạc toàn cầu.
MV 'Reply' của Kim Dong Ryul: Âm nhạc Hàn Quốc đích thực

MV 'Reply' của Kim Dong Ryul: Âm nhạc Hàn Quốc đích thực

Bộ đôi nhí nhảnh Bolbbalgan4 xưa nay nổi tiếng là mỗi lần xuất hiện đều “hùng dũng” leo lên thẳng vị trí số 1 các BXH ở Hàn Quốc và ung dung ngồi lại thật lâu. Nhưng lần này, giai điệu buồn xa vắng của một người đi lâu trở về đã “bỏ bùa” hết thảy người yêu nhạc xứ kim chi.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, SMUF sẽ diễn ra từ ngày 28/9 đến ngày 6/10 tại quảng trường Gwanghwamun ở trung tâm thành phố. Liên hoan sẽ bao gồm các tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ thuộc nhiều thể loại như indie, hip-hop, ballad...
Những buổi biểu diễn sẽ được phát sóng trực tiếp tại 20 quốc gia trên khắp châu Á. Danh sách biểu diễn chốt lại sẽ được công bố vào ngày 19/9 trên trang web chính thức của SMUF www.seoulmusicfansion.com.
Chú thích ảnh
Nguồn: Yonhap

Theo ban tổ chức, mặc dù vé vào miễn phí, nhưng khán giả cần đặt vé trước trên mạng cho một số buổi biểu diễn của SMUF.
Việc tổ chức liên hoan trên diễn ra trong bối cảnh chính quyền thành phố Seoul tuyên bố sẽ đầu tư 481,8 tỷ won (khoảng 404 triệu USD) trong 5 năm tới để phát triển ngành công nghiệp âm nhạc địa phương cũng như tăng cường trao đổi âm nhạc, văn hóa với các thành phố trên khắp thế giới.
Trần Phương/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên