Thông điệp bí ẩn trong phim 'Kong: Skull Island' quay ở Việt Nam

Chủ Nhật, 09/10/2016 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Kong: Skull Island – bộ phim bom tấn Hollywood quay tại Việt Nam đầu năm nay – sẽ được quảng bá tại New York Comic-Con tuần này. Hình ảnh và tài liệu quảng bá phim cũng được phát cho người hâm mộ.
Monarch, công ty săn quái vật trong Godzilla (2014) của đạo diễn Gareth Edward sẽ xuất trong phim Kong: Skull Island. Logo của tổ chức này đã chính thức xuất hiện trong thông điệp ẩn dưới hình ảnh quảng bá mới của bộ phim tại New York Comic-Con.

Hình ảnh quảng bá Kong: Skull Island tại New York Comic-Con
Trong ảnh, bằng mắt thường, có thể thấy rõ đó là bản đồ Skull Island với hình thù như một con quái vật. Nhưng hơn thế, người hâm mộ phát hiện ra rằng, nếu chiếu tia cực tím lên ảnh, sẽ lộ rất nhiều thông điệp bí ẩn, tiết lộ nội dung phim.
Ở góc ảnh, như đã nói, là logo của công ty săn quái vật Monarch. Tuy nhiên, người hâm mộ đang thắc mắc bởi Kong: Skull Island lấy bối cảnh những năm 1970 trong khi Monard là công ty hiện đại. 
Một thông điệp bí ẩn có ghi: “Rối loạn địa chất – Nghiên cứu bất thường – Sơ đồ Flomafauna Havest”. Cái khác có đề cập tới sân Bone và tên chủng mà từ đó có thể Kong đã phát triển lên. Thông điệp khác lại đề cập tới quá trình sinh trưởng của Kong.
Một số thông điệp bí ẩn được tìm thấy trong tờ quảng bá phim:
Logo Monarch ở góc ảnh

Nhiều dòng chữ kỳ lạ

Có thể những dòng chữ này sẽ tiết lộ nội dung phim


Thông điệp ẩn mọi nơi

Quái vật ẩn mình?

Thông điệp lạ đang được "giải mã"
Ngoài ra, còn nhiều thông điệp khác vẫn đang tiếp tục được người hâm mộ giải mã.
Dàn sao Kong: Skull Island tới Việt Nam vào ngày 18/2 và có một tháng quay phim tại nhiều địa điểm ở Ninh Bình, Quảng Ninh, Quảng Bình. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 10/3/2017.
Giả Bình (Tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay