Thiếu nhi vui Trung Thu tại Hà Nội và TP.HCM

Thiếu nhi vui Trung Thu tại Hà Nội và TP.HCM

Thứ Tư, 30/09/2020 07:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại Đường sách TP.HCM dịp Trung Thu này có sự kiện Nhà mình có Trung Thu 2020, diễn ra từ ngày 26/9 đến 1/10. Ngày 30/9 (từ 17h) sẽ diễn ra các sự kiện workshop làm lồng đèn ông Sao, trưng bày triển lãm, trò chơi dân gian, phá cỗ và phát quà cho mái ấm Hoa Mẫu Đơn, Chi hội Bảo trợ Trẻ em Ceporer, Chi hội Bảo trợ Trẻ em Hóc Môn, Gia đình Siêu nhân.
Ngày 1/10 (cũng từ 17h) gồm các hoạt động: Trò chơi dân gian, trưng bày triển lãm, gian hàng tuổi thơ, gian hàng truyện cổ tích…
Tại Hà Nội, Lễ hội Trung Thu 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 28/9 đến 1/10, tại số 2 Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng. Đến với lễ hội, các cháu thiếu nhi có thể tham gia những hoạt động như: Rước đèn, múa lân, các trò chơi dân gian (bịt mắt đập niêu, kéo co, rồng rắn lên mây…), viết thư pháp, vẽ tranh Đông Hồ, nặn tò he…
Chú thích ảnh
Đường sách TP.HCM trang trí đón Trung Thu
Bên cạnh những hoạt động nói trên, Lễ hội Trung Thu 2020 còn có Hội chợ Trung Thu 2020 quy tụ hơn 50 gian hàng thuộc nhiều ngành hàng đến từ khắp các vùng miền trên cả nước.
Lễ hội với mục đích tạo ra một không gian sinh hoạt của thế giới tuổi thơ nhằm giúp thiếu nhi có những hoạt động vui chơi bổ ích, làm quen với những loại hình văn hóa truyền thống của dân tộc.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi