'The Remix 2017': Tân binh và cựu binh đối đầu

Thứ Năm, 01/12/2016 07:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ chính thức trở lại vào ngày 6/1/2017 bằng cái tên mới: The Remix New Generation. Năm nay, chương trình này sẽ là màn đấu của các tân binh và cựu binh.
12 đội thi của mùa giải năm nay cũng chính thức lộ diện gồm: Yến Trang, Thu Thủy, Bảo Thy, Hương Giang Idol, Thiều Bảo Trâm, Tim, S.T, Mai Tiến Dũng, Tronie - MiA, Yanbi - Yến Lê, nhóm S Girls và nhóm Lip B.

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, Bảo Thy quyết định quay lại thị trường âm nhạc bằng việc tham gia "The Remix 2017"
Có thể thấy, cuộc thi năm nay là trận chiến của những cựu thành viên trong các nhóm nhạc đình đám tại Việt Nam. Nếu như Tronie đụng độ trên sân khấu cùng S.T nhóm 365, thì Yến Trang và Thu Thủy sẽ là những chiến binh của nhóm Mây Trắng tham gia cuộc thi âm nhạc này.
Hay những cựu binh như Tim, Bảo Thy sẽ phải đối đầu với tân binh Mai Tiến Dũng, Thiều Bảo Trâm…

Ca sĩ Thu Thủy, cựu thành viên nhóm Mây Trắng...

... sẽ đối đầu với cô bạn cùng nhóm, Yến Trang
Nếu như mùa trước The Remix diễn ra với 10 đội thì năm nay được “nới” thành 12 đội. Tính đối kháng của năm nay sẽ cao hơn và tạo nhiều hấp dẫn hơn.
Cụ thể ở 6 tập đầu tiên, các đội sẽ tham gia đối đầu trực tiếp theo cùng chủ đề (mini show combat) sau đó sẽ loại một đội. Sau 6 vòng sẽ chỉ có 6 đội chính thức bước vào liveshow và thêm 2 đội được giám khảo bình chọn.

Ca sĩ S.T, cựu thành viên nhóm 365
Sẽ có tất cả 9 vòng liveshow với những chủ đề thi riêng biệt từng tuần. Kết quả của mỗi đêm sẽ dựa vào “vote” của khán giả và số điểm của BGK.
Giám khảo năm nay sẽ là 3 nhạc sĩ: Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh. Trong đó, giám khảo Lưu Thiên Hương cũng là giám đốc âm nhạc của chương trình.

Ca sĩ Hương Giang Idol
Tập 1 của vòng Mini show Combat sẽ lên sóng trực tiếp vào lúc 21h ngày 6/1/2017 trên kênh VTV3.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay