Thay Yến Nhi sau sự cố visa, Á hậu Nguyễn Thị Loan là lựa chọn số 1

Thứ Năm, 29/09/2016 11:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Xung quanh việc Á khôi Yến Nhi bị từ chối cấp visa tới Mỹ nên cô đã lỡ hẹn với Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2016 (Miss Grand Internatinal 2016), đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, Cục không thể can thiệp vào việc cấp visa của Mỹ.
Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép cho Á khôi Yến Nhi đi thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2016 (Miss Grand Internatinal 2016) theo đúng quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Còn về việc xin visa của Yến Nhi vào Mỹ, đây là quy định không chỉ Yến Nhi mà công dân toàn cầu phải tuân thủ, và chịu sự quy định của pháp luật Mỹ.
Cán bộ này nói thêm, vì visa - thị thực nhập cảnh - là giấy chứng nhận mang tính quốc tế nên không có quy định nào trong các điều khoản của pháp luật Việt Nam. Chính vì lẽ đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn không thể có ý kiến can thiệp về vấn đề này.

Á khôi Yến Nhi đã rất bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2016
Xung quanh sự việc này, bà Thúy Nga, Tổng Giám đốc Elite Việt Nam, đơn vị sở hữu bản quyền đưa đại diện Việt Nam tới cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 chia sẻ:“Tôi chỉ thấy tiếc cho Yến Nhi vì mất nhiều công sức chuẩn bị. Thời điểm này, xin visa vào Mỹ khá khó khăn vì nước Mỹ đang chuẩn bị bầu cử Tổng thống...”.
Về lý do chọn Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016  Nguyễn Thị Loan thay Á khôi Yến Nhi, theo bà Thúy Nga: “Loan là đại diện Việt Nam có thể nói là mạnh nhất cho các cuộc thi hoa hậu lớn trên thế giới. Người đẹp này hoàn hảo về hình thể, kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu, kỹ năng tỏa sáng...”.

Hiện Nguyễn Thị Loan đã sẵn sàng lên đường tham dự Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 (Miss Grand Internatinal 2016) và cho biết đang gấp rút chuẩn bị để đến với đấu trường lớn.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020