Thành viên Onew của SHiNee thoát cáo buộc quấy rối tình dục

Chủ Nhật, 13/08/2017 07:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo báo cáo của kênh truyền hình Hàn Quốc A News, thành viên Onew của SHINee bị cáo buộc quấy rối tình dục một cô gái trẻ trong hộp đêm.
SM Entertainment vừa ra thông báo khẳng định thành viên Onew của SHiNee đã thoát khỏi những cáo buộc về quấy rối tình dục. Công ty cũng xin lỗi tất cả những người hâm mộ SHiNee về thông tin này.
Chú thích ảnh
Kênh A News đưa tin về vụ Onew của SHiNee
“Chúng tôi muốn bày tỏ quan điểm của mình liên quan tới sự việc mà các phương tiện truyền thông đã báo cáo về Onew. Onew là người của công chúng và những điều báo cáo về anh ấy không tốt. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến mọi người phải bận tâm”.
Họ giải thích sự việc xảy ra khi Onew đang có hơi men trong người.
Onew đã tới câu lạc bộ vào sáng 12/8 cùng các bạn để mừng anh ra mắt trong tư cách một DJ. Trong khi say xỉn và nhảy nhót, anh vô tình chạm vào mọi người xung quanh, gây ra hiểu lầm và chuyện này đã được cảnh sát điều tra.
Nạn nhân cũng hiểu rõ tình huống và thừa nhận mọi chuyện nảy sinh có thể là do say rượu, vì vậy, họ nói rằng tất cả là sự hiểu lầm và đã yêu cầu hủy bỏ mọi cáo buộc.
Onew sẽ vẫn tham gia vào các cuộc điều tra liên quan tới tình huống này nếu cần thiết.
Triều Tiên lục soát đại sứ quán vì nhà ngoại giao xem phim truyền hình Hàn Quốc

Triều Tiên lục soát đại sứ quán vì nhà ngoại giao xem phim truyền hình Hàn Quốc

Đại sứ quán Triều Tiên tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã bị đoàn kiểm tra từ Bình Nhưỡng lục soát sau khi một nhà ngoại giao làm việc tại đây bị phát hiện xem phim truyền hình Hàn Quốc.
Trước đó, báo cáo của kênh truyền hình A News tuyên bố Onew bị đưa tới đồn cảnh sát nhưng không bị buộc tội. Anh bị cáo buộc là chạm vào một cô gái đôi mươi trong một hộp đêm ở Gangnam. Anh không bị giam giữ nhưng cảnh sát đã lên kế hoạch đưa vụ án ra tòa sau khi xác định liệu anh có tội hay không.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay