Thần tượng Bolero: Đình Nguyên hát hay nhất đã bị loại trước chung kết

Thứ Sáu, 13/05/2016 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không nằm ngoài dự đoán, Đình Nguyên và Phương Anh là hai thí sinh lọt Top 2 nguy hiểm đêm bán kết chương trình thần tượng Bolero diễn ra tối 12/5. Đặc biệt, Đình Nguyên là thí sinh hát hay nhất đêm thi này đã bị khán giả loại.
Trong đêm bán kết, mỗi thí sinh trình bày hai ca khúc với hai phong cách đối lập: một tiết tấu, một trữ tình. Theo đó, các thí sinh có cơ hội thể hiện khả năng biến hóa của mình từ hình ảnh đến giọng hát. Trong đó, Phương Anh và Công Nghĩa đã thể hiện sự sôi động, thậm chí là “nóng bỏng” của mình với phần thi tiết tấu.
Tuy nhiên, trong phần thi tiết tấu, Công Nghĩa có phần hình ảnh được nhận định là không phù hợp với dòng nhạc bolero khi cô nhảy múa và “hở” hơi quá. Trong khi đó, phần trình diễn cuối của Trung Quang lại hơi dài dòng theo kiểu kịch thoại rồi mới đến ca kịch.

Giọng ca hay nhất đêm bán kết Đình Nguyên đã bị loại
Trong đêm bán kết, 4 huấn luyện viên cũng đã đưa ra những lời nhận xét nhiều chiều cho các thí sinh. Nếu Quang Dũng khen Phương Anh hát nữ tính, có hồn, Đình Phước diễn rất đời, tự nhiên, Đình Nguyên có hai tiết mục hay nhất từ trước đến nay thì Đan Trường đánh giá Công Nghĩa trẻ trung sôi động, xử lý tinh tế nên mỗi lần trình bày như một lần trình diễn chứ không phải thi. Vì thế, cô thể hiện rõ sự tự tin, rạng rỡ trong mỗi phần trình diễn.
Anh "bo" Đan Trường thích Đình Nguyên gai góc cá tính, Phương Anh đằm thắm ngọt ngào, vững chãi cũng sôi động không kém còn Đình Phước trầm ấm, nhẹ nhàng, chững chạc.  Nhưng bên cạnh đó, Đan Trường khuyên mỗi người cần phải tự tìm cho mình một dấu ấn riêng.

Cao Công Nghĩa bị "phàn nàn" về sự hở hang khi hát nhạc Bolero
Với huấn luyện viên Cẩm Ly, chị cho rằng 10 ca khúc trình diễn trong đêm bán kết rất hay. Để đánh giá các thí sinh vào vòng này, có lẽ huấn luyện viên hay giám khảo đều thấy được thực lực của mỗi người.
Vì vậy, chỉ còn lại việc trình diễn của mỗi thí sinh là làm sao thấy được năng lực, khả năng cảm thụ truyền đến khán giả, lấy được sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt, chị Tư nhắn nhủ các thi sinh cần phải mạnh mẽ vượt qua thị phi như Công Nghĩa và Đình Nguyên.
Thực tế hơn trong lời khuyên, huấn luyện viên Quang Linh cho rằng, mỗi thí sinh cần phải biết chơi hết mình cho cuộc thi này, cần phải lưu giữ những hình ảnh đẹp trong cuộc thi để còn hướng tới tương lai là được mọi người biết đến mình nhiều hơn, thuận lợi hơn trong việc đi hát kiếm sống.

Trung Quang thẳng tiến vào Chung kết
Như vậy, không nằm ngoài dự đoán, Trung Quang, Cao Công Nghĩa và Đình Phước là thí sinh chắc chắn bước vào đêm bán kết 2. Giữa Phương Anh và Đình Nguyên, khán giả đã chọn Phương Anh và để lại nhiều tiếc nuối cho những ai yêu thích giọng ca của Đình Nguyên.
Bởi thực tế, giọng của Phương Anh có chất nhưng hơi thở ngắn nên ở những đoạn cần trường hơi, cô khiến khán giả cảm giác như mình đang hát trong tình trạng “run rẩy”.. Trong phần thi tiết tấu đêm bán kết, giọng ca của cô khá mờ nhạt so với phần bè.  Còn đa số các huấn luyện viên đều dành cho Đình Nguyên những lời khen về các tiết mục trong đêm thi này chắc hẳn không phải để “an ủi” trước kết quả anh sẽ bị loại.
Đêm chung kết cuộc thi thần tượng Bolero sẽ diễn ra vào 21h ngày 20/5 trên kênh VTV3.
Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay