'Thạch Thảo' - phim dành cho tuổi học trò

Thứ Sáu, 16/11/2018 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thạch Thảo là bộ phim tràn đầy tuổi thanh xuân nhưng cũng không kém kịch tính. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện diễn ra tại một ngôi trường trung học ở vùng cao, nơi có những cánh đồng hoa thạch thảo tím ngắt rất lãng mạn.
Đạo diễn Mai Thế Hiệp: 'Chia sẻ với tuổi mới lớn những đau khổ khó nói'

Đạo diễn Mai Thế Hiệp: 'Chia sẻ với tuổi mới lớn những đau khổ khó nói'

Vào lúc 18h tối nay, 14/11/2018, tại Galaxy Nguyễn Du (TP.HCM), phim "Thạch Thảo" của Mai Thế Hiệp sẽ ra mắt báo giới. Theo dự kiến phim sẽ công chiếu từ ngày 16/11, nhưng đến nay đã có 168/170 cụm rạp trên toàn quốc chấp nhận chiếu sớm một ngày, nên khán giả có thể xem phim từ lúc 19h ngày 15/11.
Ở câu chuyện này, cậu học sinh tên Thạch cùng anh trai của mình là thầy Triết, từ Sài Gòn lên Kon Tum, Thạch đi học còn Triết thì đi dạy. Tại đây, Thạch có dịp gần gũi với người bạn gái cùng lớp - Thảo.
Chú thích ảnh
Bích Ngọc trong vai Thảo
Thảo là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp nhưng có những nỗi niềm giấu kín. Thạch đã bỏ công tìm hiểu và cũng từ đó dẫn đến rất nhiều tình tiết tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim.
Phim do Mai Thế Hiệp làm đạo diễn, hai vai chính do diễn viên trẻ đảm nhận: Tùng Maru - thành viên nhóm nhạc Uni5 ở TP.HCM vào vai Thạch và hot girl Bích Ngọc ở Hà Nội vào vai Thảo. Ngoài ra còn một số diễn viên trẻ khác như: Qlin Lâm Văn Quốc, Gia Linh, Phương Quỳnh, Diệu Minh… Tất cả họ đều là lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Có thể nói, Thạch Thảo là phim điện ảnh dành cho tuổi học trò, bộ phim đề cao những giá trị nhân văn gần gũi với các bạn trẻ: Tình cảm bạn bè, tình thầy trò, tình cảm gia đình và cả tình yêu đầu đời trong sáng.
Phim được công chiếu trên toàn quốc từ 16/11.
Thanh Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7