Tê Giác, con trai ca sĩ Hoàng Bách tham gia 'Cháu ơi, cháu à'

Thứ Ba, 03/01/2017 15:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tê Giác, con trai của ca sĩ Hoàng Bách, một trong những người chơi đáng yêu nhất của chương trình truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế sẽ tham gia chương trình Cháu ơi, cháu à cùng với bà nội.
Trải qua hành trình đầy thử thách, có cả nước mắt, lẫn nụ cười trong chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế, Tê Giác đã trưởng thành rất nhiều. Cậu bé đã được bố quyết định cho tham gia Cháu ơi, cháu à cùng với bà nội sau khi chương trình này ngỏ lời mời.

Tê Giác và bà nội trong "Cháu ơi, cháu à"
Cháu ơi, cháu à là chương trình truyền hình thực tế bản Việt hóa của một chương trình của Thái Lan. Đây có thể coi là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho đối tượng người già và trẻ nhỏ cùng tham gia, sẽ thay thế Bố ơi, mình đi đâu thế trên sóng VTV3. Các cặp ông/bà và cháu tham gia chương trình đều là người thân của những nghệ sĩ nổi tiếng, hoặc là nghệ sĩ.
Tham gia chương trình này các cặp ông - cháu hoặc bà cháu sẽ phải trải qua 7 nhiệm vụ. Nếu giành chiến thắng họ sẽ nhận được một chuyến đi châu Âu. Các nhiệm vụ được thiết kế phù hợp với thể trạng sức khỏe của các ông bà và các cháu nhưng không kém phần thử thách và thú vị.
Trong các thử thách liên quan đến nghệ thuật, chương trình sẽ mời các nghệ sĩ làm giám khảo. Như trong thử thách thực hiện điệu nhảy của Nga, NSƯT Đức Hải được mời làm giám khảo chấm điểm.
Sẽ có những thử thách hiện đại cho các ông bà như học cách sử dụng máy vi tính, trong đó cháu sẽ làm nhiệm vụ hướng dẫn ông bà.
Chương trình đã tiết lộ người chơi gồm có con trai của NSƯT Công Lý với MC Thảo Vân, cùng bố của Công Lý; mẹ và con gái của NSND Hồng Vân; NSƯT Hương Dùng cùng cháu trai; Tê Giác, con trai của ca sĩ Hoàng Bách tham gia cùng bà nội.

MC của chương trình là Ốc Thanh Vân.
Tập 1 chương trình sẽ phát sóng vào 12h trưa ngày 14/1/2017 trên sóng VTV3.
Hé lộ một số hình ảnh của người chơi Cháu ơi, cháu à

Con trai NSƯT Công Lý và ông nội

Hai bà cháu Tê Giác


NSƯT Hương Dung tham gia chương trình với cháu trai

Con gái NSND Hồng Vân tham gia cùng bà ngoại
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi