Taylor Swift trở lại bốc lửa với ca khúc khiến cô tan vỡ với Calvin Harris

Chủ Nhật, 23/10/2016 22:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Taylor Swift vừa trở lại sân khấu trong đêm nhạc riêng đầu tiên của mình năm nay. Điều đáng nói là cô đã trình diễn This Is What You Came For – ca khúc được cho là nguyên nhân dẫn tới vụ chia tay ồn ào giữa cô và DJ Calvin Harris.
Taylor Swift vừa dành đêm nhạc riêng của mình tại Texas, Mỹ như một lời nhắn nhủ với tình cũ Calvin Harris. 
“Tôi chưa từng chơi sống ca khúc này bao giờ”, nữ ca sĩ 1989 nói, tay vuốt ve phím đàn. “Nhưng nếu các bạn biết ca khúc này, hãy hát cùng tôi”. 

Taylor Swift bốc lửa trong lần trở lại
Sau đó, cô nàng khiến đám đông hơn 80.000 khán giả vỡ òa khi cất giọng hát ca khúc This Is What You Came For. Ca khúc này cô đồng sáng tác với bạn trai cũ Calvin Harris dưới bút danh Nils Sjoberg nhưng muốn giữ bí mật.
Tuy nhiên, sau khi ca khúc phát hành qua sự thể hiện của Rihanna, nam DJ nói trong một buổi phỏng vấn rằng anh không có dự định hợp tác với Taylor Swift trong tương lai. 
Khi đại diện phía bạn gái cũ lên tiếng khẳng định cô mới là sáng tác ca khúc đình đám này, Calvin Harris đã nổi giận và “gây bão” trên Twitter.
“Tôi viết nhạc và sản xuất ca khúc. Chính cô ấy muốn giữ bí mật nên mới dùng bút danh”, anh khẳng định bạn gái cũ viết lời và góp giọng một chút trong bản thu. 
Tuy nhiên, đây không phải lần đầu cô ca sĩ đa tình thể hiện bài đồng sáng tác với tình cũ. Trước đó, tại tuần lễ thời trang New York tháng trước, cô cũng vui vẻ hát theo ca khúc này
Dù đã đường ai nấy đi nhưng nổi tiếng là người “thù dai”, chắc chắn Taylor Swift không dễ dàng bỏ qua chuyện cãi cọ với Calvin Harris và người hâm mộ còn nhiều cơ hội để nghe cô hát This Is What You Came For
Taylor Swift thể hiện ca khúc của tình cũ tại đêm nhạc ở Texas, Mỹ
Giả Bình (Tổng hợp)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*