Taylor Swift khai tại tòa: ‘Đó chính xác là một cái bóp mông’

Thứ Sáu, 11/08/2017 21:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tại tòa, ca sĩ Taylor Swift, người nổi tiếng với những ca khúc giãi bày nỗi lòng, đã khẳng định chắc nịch rằng cô đã bị DJ David Mueller sàm sỡ khi người này trượt tay xuống dưới váy cô lúc hai người chụp chùng hình cách đây bốn năm.
Giọng ca 27 tuổi từng đoạt giải Oscar với những ca khúc đình đám như Fearless, Bad Blood I Knew Your Were Trouble, đã làm chứng hôm thứ Năm trong ngày xử thứ tư tại tòa Denver, chống lại người đàn ông mà cô cáo buộc là đã tấn công tình dục mình.
Chú thích ảnh
Bức ảnh Taylor Swift chụp chung với David Mueller tại buổi gặp gỡ người hâm mộ
Bồi thẩm đoàn đang cân nhắc lời cáo buộc của Swift rằng Mueller đã bóp mông cô trong buổi gặp gỡ người hâm mộ sau hòa nhặc năm 2013. Trong khi đó, Mueller khẳng định lời cáo buộc là sai và nó đã khiến ông này bị đuổi việc.
Nhưng ngoại trừ Mueller, người đầu tiên khai tại tòa, hầu hết các nhân chứng trong phiên tòa đều đưa ra bằng chứng cực kỳ thuyết phục ủng hộ Swift.
Swift nói rằng cô đã bị Mueller tóm lấy mông “rất lâu” và “cố tình” khi họ chụp ảnh cùng bạn gái người này và và dường như Mueller khi đó đang say xỉn.
“Khách hàng của ông đã tóm lấy mông tôi”, cô nói với luật sư Gabriel McFarland của Mueller. “Ông ta tóm lấy mông trần của tôi một lúc. Tôi cảm thấy ông ta tóm lấy mông trần dưới váy tôi”.
Mueller, 55 tuổi, khai hôm thứ Ba rằng ông có thể đã có tiếp xúc với Swift nhưng hoàn toàn trong sáng, phủ nhận cáo buộc về bất kì hành vi không thích hợp nào. Khi được hỏi liệu ông có tóm phía sau Swift không, ông khẳng định: “Không, tôi không làm”.
Taylor Swift sợ hãi nếu hồ sơ vụ án tấn công tình dục bị công khai

Taylor Swift sợ hãi nếu hồ sơ vụ án tấn công tình dục bị công khai

Ngôi sao 27 tuổi đang rất lo lắng cho cuộc sống của mình trong trường hợp tòa công khai các tài liệu liên quan tới vụ tấn công tình dục cô, theo TMZ.
Swift bác bỏ gợi ý của luật sư McFarland rằng có thể cô đã nhầm người. “Anh ta đặt tay lên mông tôi. Tôi biết đó là anh ta”, cô đáp lại.
Nhiều người ủng hộ lời khai của Swift, trong đó có nhiếp ảnh gia của cô, Stephanie Simbeck, người nhìn thấy Mueller “đặt tay lên mông Swift” qua ống ngắm. Cô nói rõ rằng Swift đã “cố thoát khỏi” Mueller.
Mueller là người khởi xướng vụ kiện tụng, cáo buộc Taylor Swift bịa chuyện và gây áp lực khiến KYGO sa thải ông ta. Trước đó, lương hợp đồng của Mueller là 150.000 USD/năm. Swift sau đó đã kiện ngược, yêu cầu bồi thường tượng trưng 1 USD. Tại tòa hôm thứ Tư, mẹ Swift đau buồn chia sẻ rằng vụ việc khiến nữ ca sĩ mất niềm tin vào cuộc sống.
Cựu DJ hiện đang nỗ lực kiếm tiền và lấy lại danh dự, nói trước tòa hồi tuần này rằng thật nhục nhã khi bị kết tội “một việc đáng khinh”.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay