Tay của Shia LaBeouf không thể hoàn toàn hồi phục

Thứ Năm, 16/04/2009 14:02 GMT+7

(TT&VH Online) - Trong một vụ tai nạn giao thông hồi tháng Bảy năm ngoái, ngôi sao của bộ phim Transformers đã bị chấn thương ở cánh tay. Tuy nhiên từ đó đến nay, sau một số lần phẫu thuật, tay anh vẫn chưa thể trở lại trạng thái ban đầu.
Khi được hỏi chấn thương của anh đã phục hồi được bao nhiêu phần trăm, Shia trả lời: “Có lẽ vào khoảng tám mấy phần trăm gì đó. Tôi đang cố để có thể nắm tay lại được. Có một đốt ngón tay mà tôi sẽ không bao giờ khiến nó cử động được nữa. Tôi chuẩn bị phẫu thuật lần thứ 3. Ngón giữa của tôi vẫn cong như một sợi mỳ, nên họ sẽ phải làm nó thẳng lại và bắt một con ốc vào trong nó. Họ sẽ bào một mẩu xương từ hông tôi và sẽ tạo ra xương ngón tay từ đó”.
Tại hiện trường vụ tai nạn, ngôi sao 22 tuổi này đã từ chối thở vào thiết bị đo nồng độ cồn của cảnh sát nên đã bị buộc tội lái xe trong lúc không tỉnh táo. Vụ tai nạn sau đó đã được xác nhận gây ra bởi một chiếc xe vượt đèn đỏ, nên Shia không bị đưa ra xét xử vì không đủ bằng chứng. Tuy nhiên anh vẫn bị tịch thu bằng lái trong vòng 1 năm vì tội không hợp tác với cảnh sát.
Khi vụ việc xảy ra, Shia đang thực hiện bộ phim Transformers: Revenge of the Fallen. anh đã thừa nhận quay lại công việc trong hoàn cảnh đó là một việc khó khăn nhất đã từng làm. Anh nói: “Tôi gặp khó khăn trong mọi việc, từ cài khóa quần đến đánh răng, đã vậy tôi còn phải một mình thực hiện một pha nhảy từ tòa nhà 3 tầng xuống một miếng đệm. Bộ phim này đòi hỏi rất nhiều thể lực, đã vậy tôi còn phải làm nó với một cánh tay gãy. Đó là điều khó khăn nhất mà tôi từng làm trong suốt cuộc đời mình”.
Ngôi sao trẻ còn cho biết bạn diễn của anh trong bộ phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull, Harrison Ford, đã động viên anh sớm trở lại công việc.
Shia kể lại: “Harrison gọi điện cho tôi và nỏi ‘Này, cậu OK chứ?’. Tôi trả lời ‘Vâng, cháu ổn thôi’. Chú ấy nói tiếp: ‘Thế thì cậu phải quay lại công việc thôi’. Tôi ngạc nhiên hỏi lại ‘Chú nghiêm túc đấy chứ?’. Và chú ấy trả lời ‘Cuộc đời là như vậy đấy!’. Và tôi đã trở lại với công việc. Vở diễn chẳng dừng lại để đợi bất cứ ai”.
T.V (theo CelebWonder)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi