Tập đoàn Giovanni - Nhà tài trợ đồng hành: Cống hiến là động lực cho anh chị em nghệ sĩ

Thứ Tư, 17/04/2019 16:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019 đã diễn ra tối qua (16/4) tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, truyền hình trực tiếp trên VTV9.
Giải Âm nhạc Cống hiến 2019 vinh danh nghệ sỹ trẻ triển vọng

Giải Âm nhạc Cống hiến 2019 vinh danh nghệ sỹ trẻ triển vọng

Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14 (năm 2019) ghi nhận, vinh danh những nỗ lực sáng tạo, thể nghiệm của các nghệ sỹ ở nhiều phương diện: sáng tác, trình diễn, sản xuất chương trình...
Có mặt tại Lễ trao giải, ông Nguyễn Trọng Phi - Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Giovanni - Nhà tài trợ Đồng hành đã tham dự buổi lễ và có những chia sẻ: "Trải qua 14 năm phát triển, giải thưởng Âm nhạc Cống hiến đã khẳng định được vị thế của mình, đồng thời góp phần tôn vinh những giá trị, sức lan tỏa đối với âm nhạc Việt Nam cũng như âm nhạc đương đại hiện nay, là động lực cho những người làm nghệ thuật cũng như anh chị em nghệ sĩ có thêm sức mạnh để tạo ra những giá trị, làm cho âm nhạc Việt Nam luôn phát triển và lớn mạnh".
Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Trọng Phi - Chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Giovanni
Báo Thể thao & Văn hóa chân thành cảm ơn ông Nguyễn Trọng Phi và Công ty cổ phần tập đoàn Giovanni đã đồng hành cùng Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14-2019. BTC hy vọng sẽ tiếp tục có những hợp tác cùng ông và Công ty cổ phần tập đoàn Giovanni trong tương lai.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7