Tập 26 ‘Người phán xử': Lê Thành đâm Thế Chột, Phan Quân, Lương Bổng bị bắt

Thứ Năm, 22/06/2017 07:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim tập 26 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối qua (21/6) trên kênh VTV3, Phan Quân và Thế Chột quyết định gặp nhau tại một địa điểm  bí mật trong rừng do Lê Thành sắp xếp, vây quanh là đám tay chân thân tín.
Tại cuộc gặp Thế Chột nhắc lại chuyện Phan Quân chính là người do ông ta thu nạp. "Lạo bạo chúa" gọi người đứng đầu tập đoàn Phan Thị là "con chó phản chú". Trước những lời xúc phạm của Thế Chột, Phan Quân chỉ mỉm cười và mỉa mai: "Anh hết thời rồi. Quá khứ đã chết rồi, cứ ăn mày quá khứ thế à?".
Chú thích ảnh
Người đứng đầu tập đoàn Phan Thị còn khẳng định, chưa bao giờ đánh giá cao Thế "Chột". Theo ông, cái trò bắt cóc tống tiền chỉ dành cho bọn giang hồ đàn em, không xứng với kẻ đứng đầu. Tuy nhiên, để cứu tính mạng của cháu gái, Phan Quân đồng ý trao trả số tiền gấp đôi giá trị số hàng trắng mà ông đã cướp từ Thế Chột.
Sở dĩ ông trùm chọn cách trả tiền vì tất cả số ma túy cướp được, ông đã cho tiêu hủy. Điều này khiến Thế Chột rất tức giận. Đáp lại, "người phán xử" lạnh lùng tuyên bố: "Cái gì tôi lấy được, nó là của tôi và tôi muốn làm gì thì làm".
Chú thích ảnh
Trong khi Phan Quân và Thế Chột đấu khẩu, Lê Thành sốc khi nhận được điện thoại báo tin Bích Ngọc bị tấn công dẫn đến sảy thai. Những lời đe dọa trước đó của Thế Chột khiến cho Lê Thành tin rằng chính Thế Chột là thủ phạm.
Trong khi Thế Chột lại giận dữ với cái uy và cái vẻ "cứng" đến khó ngờ của Phan Quân, Thế Chột rút dao định sát hại ông trùm Phan Quân.  Ngay lập tức, Lê Thành lao đến đâm bất ngờ khiến Thế Chột bị trọng thương. Mọi việc diễn ra quá nhanh, chính Phan Quân cũng bất ngờ, cả hai phe đều nháo nhác.
Chú thích ảnh
Phan Hải và đàn em đột nhiên xông ra, quyết tâm tiêu diệt hết bang Thiên Long của Thế Chột. Tuy nhiên, ông trùm Phan Quân lớn tiếng quát: "Đây không phải là việc của con. Đi đi". Vừa lúc đó, đám đàn em hốt hoảng báo tin công an đang đến. Phan Quân lệnh cho Lương Bổng đưa Lê Thành rút lui. Ông nhấn mạnh: "Thằng Thành không liên quan tới chuyện này" và quyết định ở lại một mình đối phó với công an.
Chú thích ảnh
Vừa lúc đó, công an đang ập đến, dàn quân vây bắt toàn bộ đám giang hồ. Lương Bổng và Phan Hải tìm cách giúp cho Lê Thành trốn thoát. Bản thân ông trùm ở lại sơ cứu cho Thế Chột và gọi cứu thương, bình tĩnh trước việc bị công an chĩa súng vào đầu.
Chú thích ảnh
Trên đường bị công an áp giải, ông trùm Phan Quân dõng dạc tuyên bố: "Mọi người nghe đây, tất cả mọi người không ai nghe thấy gì hết, không ai biết gì hết, và không ai nói gì hết. Tôi đảm bảo với mọi người, sau 24 tiếng, mọi người sẽ ra khỏi đây, nghe rõ chưa?"
Chú thích ảnh
Với riêng anh em Tuấn - Tú, ông trùm ra lệnh: "Sau khi rời khỏi chỗ này, các anh có 60 tiếng để biến khỏi mảnh đất này. Nếu không nghe, các anh sẽ nhận được một bản án tử hình đấy". Trước sự cương quyết của ông trùm, 2 tên con nuôi phản trắc đành cúi đầu chấp nhận.
Chú thích ảnh
Ông trùm Phan Quân bị bắt giữ nhưng các dấu vết tại hiện trường đã bị xóa sạch, rất khó bị kết tội. Đồng thời, ở bên ngoài, bà Hồ Thu cùng Diễm My và Bảo Ngậu tìm mọi cách để tác động, buộc công an phải thả Phan Quân và nhóm người của Phan Thị.
Chú thích ảnh
Lê Thành sau khi được Lương Bổng và Phan Hải giúp đánh lạc hướng để thoát thân khá vất vả mới chạy thoát và bị thương ở chân. Thành lập tức gọi điện về cho mẹ nuôi là bà Hà và được biết Bích Ngọc vẫn đang phải cấp cứu. Anh bất ngờ hơn khi nghe tin công an đã tìm đến vì nghi Thành đánh Ngọc và đâm hàng xóm của Ngọc. Trong đêm, Lê Thành đành gọi Quyên - người yêu cũ của anh tới trợ giúp.
Chú thích ảnh
Sáng hôm sau, Lê Thành tìm đến bệnh viện Tâm Trí Đức - nơi Thế Chột và Bích Ngọc đang được điều trị để thăm Ngọc. Tình cờ, Thành đụng mặt với đám tay chân của bang Thiên Long. Khi Tùng "còi" - kẻ thân tín của Thế Chột định rút dao đâm Lê Thành thì Vũ Bắc tới thăm Thế Chột, vô tình giúp Thành chạy thoát.
Chú thích ảnh
May mắn hơn, khi Vũ Bắc phát hiện bóng dáng Lê Thành và lần theo vết máu, anh đã gặp Hạnh và được cô giúp đỡ lẩn trốn. Hạnh cũng giúp Lê Thành trị thương và thuyết phục anh về lẩn trốn trong phòng riêng tại nhà của anh em cô.
Chú thích ảnh
Kế hoạch hủy diệt Phan Thị của Vũ Bắc đã bị ảnh hưởng do Lê Thành chạy thoát. Tại bệnh viện, Vũ Bắc đã bị Thế Chột lật bài, tiết lộ đang nắm trong tay bằng chứng phạm tội khiến Vũ Bắc choáng váng.
Chú thích ảnh
Thế Chột cũng ra tối hậu thư: "Nhiệm vụ của ông là phải đảm bảo tính mạng cho tôi và phải đảm bảo cho tôi thoát khỏi nơi này, nhớ đấy". Vũ Bắc không còn cách nào khác phải nhận lời.
Chú thích ảnh
Đau đớn hơn, khi đối mặt với Phan Quân trong phòng hỏi cung, Vũ Bắc bị Phan Quân mỉa mai...
Chú thích ảnh
Tập 26 Người phán xử mở ra bằng một bước ngoặt khá bất ngờ. Khi những "trụ cột" của Phan Thị sa cơ, những người phụ nữ như bà Hồ Thu và Diễm My cho thấy bản lĩnh hiếm thấy. Và đặc biệt hơn, Bảo Ngậu một lần nữa không có mặt ở điểm nóng và có nhiều biểu hiện thật đáng nghi ngờ.
Xem tập 26 Người phán xử: Phan Quân mặt đối mặt Thế Chột

Xem tập 26 Người phán xử: Phan Quân mặt đối mặt Thế Chột

Đoạn preview mới nhất của tập 26 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối mai (21/6) trên VTV3 vừa được chia sẻ là cuộc “đối chất” giữa ông trùm Phan Thị Phan Quân và ông trùm Thiên Long Thế Chột.
Tập 27 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối nay (22/6) trên kênh VTV3.
Hoài Thương. Ảnh Nguồn VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*