Tập 25 ‘Người phán xử’: Phan Quân cướp được hàng, Thế Chột đòi trao đổi con tin

Thứ Sáu, 16/06/2017 14:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nghi ngờ Vân Điệp phản bội, Phan Hải cầm dao kề mặt, cổ cô bồ  tra hỏi cho ra lẽ. Nhưng khi Vân Điệp khóc lóc, Phan Hải lập tức gây thất vọng khi dễ dàng tin lời cô ả… là tình tiết gây thất vọng ngay từ đầu tập 25 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối qua (15/6) trên VTV3.
Chú thích ảnh
Khi cô bồ Vân Điệp òa lên nức nở "Em không ngờ đấy, hết lòng hết dạ với anh mà vẫn còn bị nghi ngờ" rồi nhào đến cố giả vờ giằng con dao trên tay Phan Hải đòi "thà chết cho xong"...
Chú thích ảnh
Phan Hải như quên hết tất cả, cuống cuồng giành giật con dao. Thế rồi cả hai lao vào nhau, Vân Điệp hả hê thoát khỏi tình huống ngặt nghèo.
Chú thích ảnh
Trước hình ảnh Phan Thị đang xuống thấp, tại phòng phán xử, có mặt Lương Bổng, Bảo Ngậu, ông trùm Phan Quân nhận định, “không đánh một trận không xong". Bảo Ngậu đề xuất đánh vào tài chính, đánh vào quan hệ để chặn đường lui của Thế Chột, nhưng Phan Quân quyết định sẽ "chơi cả 2".
Ông trùm phân tích và chỉ đạo: "Bằng mọi cách, phá nát cái kho hàng đó ra cho tôi. Anh Lương Bổng cầm trịch, Bảo Ngậu lên kế hoạch nhưng tuyệt đối không để cho thằng Hải nó tham gia vào"...
Chú thích ảnh
Lương Bổng gặp riêng Bảo Ngậu nói rằng đây là cơ hội để anh khẳng định vị trí và có thể thay thế vị trí Lương Bổng sau này tại Phan Thị…
Chú thích ảnh
Nhưng Bảo Ngậu đang ngổn ngang vì chuyện tình cảm khó xử với em gái Lê Thành.
Chú thích ảnh
Việc xuất chiêu của Phan Quân ngay lập tức được Thế Chột bàn với anh em Tuấn, Tú với quyết tâm muốn đánh cho Phan Thị "không ngóc đầu lên được".
Chú thích ảnh
Giữa 2 phe, anh em Tuấn, Tú liền bàn kế hoạch riêng, thì Hạnh tình cờ bắt gặp, sau đó cô cảnh báo cho Lê Thành những bất ổn xung quanh…
Chú thích ảnh
Sau đó Lương Bổng cũng cảnh báo Hạnh phải rời khỏi đây để tránh hậu quả khó lường...
Chú thích ảnh
Tại nhà Lê Thành, khi anh đang khá căng thẳng với cô vợ sắp cưới Bích Ngọc. Khi ông trùm tỏ vẻ quan tâm, thì Lê Thành cho rằng ông cần có kế hoạch để không phải sống chui lủi nữa. Lê Thành cũng tiết lộ với Phan Quân về việc mình từng tư vấn tâm lý cho Thế Chột khiến ông trùm ngỡ ngàng. Lê Thành còn kể cho Phan Quân nghe về cơn ác mộng của Thế Chột, đề nghị một cuộc gặp tay ba Phan Quân - Thế Chột và Thành. Nghe xong, ông trùm bất ngờ nảy ra ý tưởng khác, bất ngờ thay đổi giờ hành động vào sáng sớm thay vì 12h trưa như đã định.
Chú thích ảnh

Nhận tin Phan Thị tấn công ngoài kế hoạch, Thế Chột lệnh cho tay chân bảo vệ kho hàng và mặt khác gọi cho Vũ Bắc đến "hốt trọn mẻ lưới".
Chú thích ảnh
Nhưng trong khi Thế Chột gặp gỡ Lê Thành nghe thuyết phục một cuộc gặp mặt tay ba, thì Phan Sơn cùng đàn em đã tấn công kho hàng của Thế Chột cướp được nhiều thùng hàng và tiền.
Chú thích ảnh
Biết chuyện, Thế Chột cho trừng trị đàn em. Phát hiện Phan Sơn qua camera quan sát, Thế "chột" nhanh chóng cho người bắt cóc con gái Phan Sơn làm con tin.
Chú thích ảnh
Ông trùm vội gọi Lê Thành đến phòng phán xử bàn chuyện Thế Chột bắt cóc con gái Phan Sơn và dọa giết nếu như không trả hết số hàng mới cướp. Trong khi Phan Sơn run sợ đề nghị trả hàng, Lương Bổng, cho biết Thế Chột chỉ chấp nhận trao đổi nếu đó là Phan Quân. Trước tình thế cam go, Lê Thành nhận định: "Hắn muốn bố phải ra mặt, muốn có một cuộc thương thảo quyết định thắng thua. Nhưng trước tiên mình phải đi cứu người đã"…
Xem tập 25 ‘Người phán xử’: Thế Chột bất lực nhìn kho hàng bị cướp

Xem tập 25 ‘Người phán xử’: Thế Chột bất lực nhìn kho hàng bị cướp

Đoạn preview mới nhất của tập 25 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (15/6) trên VTV3 mở màn bằng cuộc nói chuyện tại nhà riêng giữa Lê Thành và ông trùm hé lộ một lợi thế bất ngờ cho cha con Phan Quân.
Tập 26 phim Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30 Thứ Tư tuần sau (21/6) trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc. Ảnh nguồn VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên