Tác giả ‘Bút dứa, táo bút’ tiếp tục gây bão với bản hit ‘Tôi thích nước cam’

Thứ Ba, 10/01/2017 06:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Piko-Taro đang trở lại “gây bão” trên mạng với nhạc phẩm mới cũng “kỳ dị” chẳng kém gì bản hit Bút dứa, táo bút  (Pen Pineapple Apple Pen-PPAP).
Hôm 7/1, Piko-Taro đã phát hành ca khúc Tôi thích nước cam (I Like orange Juice). Nhạc phẩm này dài 1 phút trong đó mô tả tình yêu “quỷ quái” của Piko-Taro với nước cam.
Đến ngày 9/1, video clip của nhạc phẩm này đã nhận được hơn 1,8 triệu lượt truy cập trên YouTube.

Piko-Taro vừa tung ra bản hit "Tôi thích nước cam" (I Like orange Juice)
Hồi tháng 9/2016, Piko-Taro đã khiến người hâm mộ phát cuồng với ca khúc “ngớ ngẩn” Bút dứa, táo bút và nhạc phẩm này đã trở thành tiêu đề của các phương tiện thông tin đại chúng trên khắp toàn cầu.

Kể từ đó, Piko-Taro đã trở thành siêu sao ở quê hương Nhật Bản và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo với các công ty ở Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc và Pháp.
Thêm nữa, ông còn là khách mời trong loạt phim Nhật Bản Sesame Street, hát nhảy nhạc phẩm Cookie-Butter Choco-Cookie theo giai điệu của Bút dứa, táo bút. Ngoài Bút dứa, táo bút, Piko-Taro còn tung ra một số video ăn khách khác, trong đó có Romita Hashimikov, Neo Sunglasses Kashite Kudasaiyo.
Bút dứa, táo bút từng lọt vào vị trí thứ 77 trong bảng xếp hạng Billboard Top 100 và được đưa vào Sách Kỷ lục Guinness Thế giới là Ca khúc ngắn nhất lọt vào bảng xếp hạng.
Cùng thưởng thức MV  Tôi thích nước cam của Piko-Taro:

Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*