Song Joong-ki bất ngờ được bổ làm Đại sứ danh dự Du lịch Hàn Quốc

Thứ Bảy, 02/04/2016 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố hôm thứ Sáu rằng Song Joong-ki - nam chính trong bộ phim đình đám Hậu duệ mặt trời sẽ tham gia trong loạt video quảng bá du lịch nước này.
Các video quảng bá du lịch Hàn Quốc với sự tham gia của Song Joong-ki được quay tại thành phố mỏ cũ Taebaek và Jeongseon ở tỉnh Gangwon. 


Song Joong-ki sẽ là Đại sứ du lịch của Hàn Quốc
Video sẽ dùng để quảng bá hình ảnh đất nước Hàn Quốc tới với người dân Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á vào đầu tháng Bảy tới với lưu ý rằng Song Joong-ki sẽ góp mặt trong video với vai trò đại sứ danh dự của du lịch Hàn Quốc
“Chúng tôi hi vọng sự tham gia của Song sẽ gây được chú ý và đóng góp lớn cho quảng bá du lịch nước nhà”, Bộ cho biết. “Song Joong-ki sẽ là gương mặt đại diện trong chiến dịch xúc tiến quốc tế tại thị trường nhiều nước bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á.”
Song Joong-ki, cùng với Song Hye-kyo là hai nhân vật chính trong bộ phim nổi tiếng Hậu duệ mặt trời – hiện đang được chiếu tại 27 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp, Nga, Mỹ…
Giả Bình (Tổng hợp) 

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay