Song Joong Ki - Song Hye Kyo thực sự đã phải lòng nhau như thế nào?

Song Joong Ki - Song Hye Kyo thực sự đã phải lòng nhau như thế nào?

Thứ Tư, 05/07/2017 11:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một người bạn thân đã tiết lộ sự thật về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo bắt đầu hẹn hò như thế nào.
Theo đó, người này cho biết rằng hai ngôi sao qua lại từ trước khi tham gia bộ phim truyền hình Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời) hồi năm 2015.
"Hai người họ bắt đầu yêu nhau từ tháng Hai, trước khi Hậu duệ mặt trời khởi quay. Bộ phim bắt đầu bấm máy từ giữa năm 2015, và chỉ phát sóng sau khi hoàn tất cả bộ phim" - người này cho biết.
Chú thích ảnh
Song Jong Ki - Song Hye Kyo từng khiến các fan phát sốt khi vào vai tình nhân quá "ngọt" trong "Hậu duệ mặt trời"
Người bạn cũng tiết lộ Song Joong Ki đã lãng mạn như thế nào khi chăm sóc bạn gái của mình:
"Họ đã thể hiện sự lãng mạn với đối phương từ thời điểm đó. Có lần Song Joong Ki đã gây bất ngờ cho Song Hye Kyo bằng cách đưa cả xe tải đồ ăn nhẹ tới khi cô đang ở điểm chụp hình.
Chú thích ảnh
Cả hai cũng hay bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết khi cùng xuất hiện ngoài đời
Vì chuyện này diễn ra trước khi phim Hậu duệ mặt trời lên sóng, nhiều nhân viên có mặt tại buổi chụp hôm đó cũng thắc mắc vì sao nam diễn viên lại bất ngờ có hành động lãng mạn như vậy. Sau này, mọi người đều hiểu ra rằng cặp đôi đã bắt đầu phát triển tình cảm từ hồi đó".

Trước khi yêu Song Joong Ki, Song Hye Kyo từng 'cặp kè' với ai?

Trước khi yêu Song Joong Ki, Song Hye Kyo từng 'cặp kè' với ai?

Cặp siêu sao Song Hye Kyo (35 tuổi) và Song Joong Ki đã chính thức thông báo kết hôn vào ngày 31/10 tới qua tuyên bố chung của hai công ty quản lý họ. Đây là một cái kết đẹp mà nhiều người mong muốn. Trước khi yêu Song Hye Kyo, chuyện tình của Song Joong Ki không được nói đến nhiều, nhưng cô nàng bác sĩ trong loạt phim Hậu duệ mặt trời đã “cặp kè” với một số nam diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ kim chi.
Được biết cặp đôi chưa bao giờ quá áp lực với việc che giấu tình cảm của mình. Ngược lại, họ còn muốn chia sẻ với người hâm mộ về tin tức này trước khi để truyền thông đưa ra quá nhiều thông tin đoán già đoán non.
"Cả hai chẳng bao giờ phải quá gắng gượng để che giấu mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, họ chỉ muốn thông báo với fan vào một thời điểm thích hợp nhất mà thôi".
Duy An
Theo Korea Boo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*