Tổng thống bị phế truất Park Geun Hye hết lòng nâng đỡ Song Joong Ki?

Thứ Bảy, 17/06/2017 15:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay sau khi một nguồn tin tiết lộ cựu tổng thống Park Geun Hye từng hết lòng trợ giúp Song Joong Ki, hãng đại diện của nam tài tử có lời hồi đáp.
Trước đó, vào ngày 15/6, một nguồn tin khẳng định cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye đã yêu cầu thực hiện ảnh quảng bá và video với sự tham gia của nam diễn viên Song Joong Ki, cho trưng bày tại trung tâm văn hóa ẩm thực K-Style Hub. Đây cũng chính là nơi bà Park chỉ thị chính phủ rót vốn đầu tư.
Chú thích ảnh
Song Joong Ki đang bị cho là được cựu tổng thống Park Geun Hye o bế
Tại lễ khai trương trung tâm hồi tháng Tư năm ngoái, Song Joong Ki đã vinh dự sánh bước bên cựu tổng thống. Nam diễn viên khi đó là đại sứ du lịch chính thức của Hàn Quốc, một vai trò khá phù hợp bởi anh đang rất nổi tiếng nhờ bộ phim Hậu duệ mặt trời.
Khi cựu tổng thống Park Geun Hye gặp Song Joong Ki, bà đã không tiếc lời khen ngợi anh: “Tôi rất hạnh phúc, vui mừng ki thấy cậu đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở thành ngôi sao có đóng góp mạnh mẽ nhất cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc.
“Thấy cậu vẫn tới tham gia quảng bá sự kiện dù đang rất bận rộn khiến tôi nghĩ cậu là một nhà ái quốc thật sự ngoài đời chứ không chỉ ở trên phim”.
Theo đài MBN, bà Park Geun Hye đã cố tình nâng đỡ Song Joong Ki vì tình cảm riêng. Ngoài sao Hậu duệ mặt trời, cựu tổng thống được cho là có nhiều quan hệ thân thiết khác với các nghệ sĩ, trong đó có Psy.
Cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye bác bỏ mọi cáo buộc

Cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye bác bỏ mọi cáo buộc

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye ngày 23/5 đã bác bỏ mọi cáo buộc chống lại bà tại phiên tòa lịch sử đầu tiên xét xử vụ bê bối vốn đã dẫn đến việc bà bị phế truất hồi cuối tháng 3 vừa qua.
Đáp lại thông tin này, ngày 16/6, hãng đại diện của Song Joong Ki, Blossom Entertainment, cho biết: “Song Joong Ki được chọn làm đại sứ chính thức của du lịch Hàn Quốc và anh chỉ tới tham dự sự kiện vì có liên quan”.
Song Joong Ki xuất hiện cạnh cựu tổng thống Park tại lễ khai trương trung tâm ẩm thực
Giả Bình (Tổng hợp)
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất