Sơn Tùng sẽ mang gì đến đại nhạc hội có Bi Rain?

Sơn Tùng sẽ mang gì đến đại nhạc hội có Bi Rain?

Thứ Sáu, 02/06/2017 06:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Khán giả trong nước đang vô cùng tò mò, nam ca sĩ Sơn Tùng sẽ thể hiện ca khúc nào trong sự kiện âm nhạc quốc tế lớn như đại nhạc hội Viral Fest Asia 2017?
Trưa ngày 1/6, Sơn Tùng M-TP đã đáp chuyến bay đến Thái Lan để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại đại nhạc hội Viral Fest Asia 2017.
Trong đêm diễn chính thức của đại nhạc hội Viral Fest Asia 2017 ngày 3/6 tới, Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt bên cạnh 12 nghệ sĩ nổi tiếng đại diện cho 12 quốc gia tại châu Á, trong đó có Bi Rain.
Chú thích ảnh
Trưa ngày 1/6, Sơn Tùng M-TP đã đáp chuyến bay đến Thái Lan.
Trước khi sang Thái Lan, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã lên kế hoạch, ý tưởng cho tiết mục của mình. Sau cùng, anh quyết định sẽ trình bày liên khúc những bài hit của mình nhưng được làm mới lại cùng với vũ đoàn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.
Chú thích ảnh
Nam ca sĩ sẽ trình bày một liên khúc những bài hit nhưng được làm mới lại cùng với vũ đoàn.
Nói về lý do tham dự Viral Fest Asia 2017, Sơn Tùng cho biết: “Trước đây, Tùng cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện âm nhạc quốc tế nhưng vì một số lý do Tùng không thể tham dự.
Tuy nhiên, thời điểm này, Tùng cảm thấy phù hợp để mang âm nhạc của mình ra thế giới để giới thiệu cho mọi người biết nhiều hơn về nền âm nhạc của Việt Nam nên Tùng góp mặt tại đây”.
Sơn Tùng M-TP khiến fan Hà Nội 'điên đảo' chỉ với 3 ca khúc

Sơn Tùng M-TP khiến fan Hà Nội 'điên đảo' chỉ với 3 ca khúc

Tối (8/4),tại Royal City, Hà Nội bữa tiệc âm nhạc sôi động được mong chờ nhất với sự xuất hiện của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, lượng fan lớn tới hàng nghìn người đã đổ về xem anh biểu diễn.
Ngay khi chuyến bay hạ cánh, nam ca sĩ tạo sự chú ý bởi phong cách thời trang cá tính. Giọng ca Nơi này có anh diện trang phục màu tối được nhà thiết kế Công Trí “đo ni đóng giày” theo số đo của mình.
Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP gây ấn tượng với thời trang sân bay cực chất.
 
Chú thích ảnh
Hôm nay (2/6), Sơn Tùng M-TP sẽ bắt tay ngay vào các hoạt động trong khuôn khổ của sự kiện. Đầu tiên, nam ca sĩ Nơi này có anh gặp gỡ báo chí các nước trong khu vực châu Á. Tiếp theo đó, Sơn Tùng tham gia tổng duyệt sân khấu trước khi chương trình diễn ra vào ngày 3/6.
Chú thích ảnh
Min giản dị nhưng vẫn tỏa sáng trước các dancer Thái Lan

Min giản dị nhưng vẫn tỏa sáng trước các dancer Thái Lan

Cùng với Min, đoàn nghệ sĩ Việt Nam tới Viral Fest Asia lần này còn có Sơn Tùng MTP, Bích Ngọc và Lynk Lee.
Viral Fest Asia 2017 được tổ chức với mục đích tôn vinh những tài năng châu Á trong lĩnh vực social (xã hội), live (biểu diễn) và entertaiment (giải trí) tại một trong những địa điểm mới nổi bật hiện nay: Show DC Bangkok. Đây là trung tâm biểu diễn với diện tích 1,9 triệu m2 - nơi tổ chức sự kiện âm nhạc tốt nhất của Thái Lan và châu Á với không gian rộng lớn và công nghệ kĩ thuật hiện đại.
Bên cạnh Sơn Tùng là ca sĩ Việt Nam xuất hiện trong đêm diễn chính quy tụ ngôi sao hàng đầu châu Á (country headliners), 3 gương mặt Min, rapper Lynk Lee và Bích Ngọc Idol cũng sẽ trình diễn trong đêm nhạc dành cho các nhân tố tiềm năng của 12 nước châu Á.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*