Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên được vinh danh tại MAMA 2017

Thứ Bảy, 25/11/2017 21:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MAMA Premiere in Vietnam đã mở màn cho Tuần lễ MAMA 2017 vào tối 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quốc tế: Wanna One, Samuel, Seventeen... và Việt Nam như Thu Minh, Thanh Hằng, Lê Hiếu, Ái Phương, Chi Pu, Tóc Tiên... 
Tại MAMA Premiere in Vietnam 2017, sau phần trình diễn của các nghệ sĩ quốc tế như Wanna One, Samuel, Lula, Aisya Aziz... 7 giải thưởng danh giá đã được trao cho những người xuất sắc nhất.
Đó là Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất tại Indonesia: Agnez Mo, Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Thái Lan (Best Asian Artist Thailand): Lula, Nghệ sĩ tiềm năng trong số nghệ sĩ được yêu thích nhất trong năm (Best next): Wanna One, Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất cùng Close up: Sơn Tùng, Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Singapore (Best Asian Artist Singapore):Aisyah Aziz, Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam (Best Asian Artist Việt Nam): Tóc Tiên và Nghệ sĩ được yêu thích toàn cầu (Worldwide Favorite Artist): SEVENTEEN.
Tóc Tiên là Nghệ sĩ xuất sắc nhất chấu Á Việt Nam
Tóc Tiên là Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á Việt Nam
Sau Việt Nam, MAMA 2017 sẽ diễn ra tại Nhật Bản (29/11) và Hong Kong - Trung Quốc (1/12), sẽ được truyền hình trực tiếp tại nhiều nơi như Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia...
Sơn Tùng vắng mặt tại lễ trao giải
Sơn Tùng vắng mặt tại lễ trao giải 
Loạt "sao" Hàn như BTS, GOT7, EXO, Red Velvet, Super Junior, Wanna One...sẽ là những nghệ sĩ có mặt trong đêm MAMA in Hong Kong 2017.
Host của chương trình là diễn viên Song Joong-ki cùng các gương mặt: Lee Young-Ae, Song Ji-Hyo, Lee Je-Hoon, Lee Bum-Soo, Kim You-Jung .

 Nghe chia sẻ của Sơn Tùng về giải thưởng 
Ngoài ra, MAMA Professional Categories Awards 2017 sẽ được tổ chức để vinh danh những chuyên gia đã có đóng góp cho sự phát triển của nền âm nhạc Châu Á.
Hiện, cổng bình chọn trực tuyến cho các nghệ sĩ trên website chính thức của chương trình 2017mama.com sẽ được mở đến hết ngày 28/11.
Tóc Tiên đại diện Việt Nam ‘đốt cháy’ sân khấu MAMA 2017

Tóc Tiên đại diện Việt Nam ‘đốt cháy’ sân khấu MAMA 2017

Tóc Tiên hé lộ, tiết mục trình diễn tại sân khấu MAMA 2017 sẽ là một tiết mục mang đậm phong cách của Tóc Tiên và hứa hẹn nhiều bất ngờ.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên