Siêu mẫu Hà Anh 'đọ sắc' cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova

Thứ Ba, 27/06/2017 12:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Siêu mẫu Hà Anh cùng dàn sao Việt đã có dịp hội ngộ chào đón Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova trong một bữa tiệc sang trọng giữa lòng TP.HCM tối qua (26/6).
Chú thích ảnh
Tại buổi tiệc, siêu mẫu Hà Anh và nhóm sáng tạo First Face chính thức công bố hợp tác cùng Hoa hậu Natalie Glebova và công ty quản lý Ysis Entertainment tại Thái Lan.
Chú thích ảnh
  Hai bên hứa hẹn trao đổi nghệ sĩ, đưa các người mẫu, nghệ sĩ Việt Nam ra quốc tế và đưa các nghệ sĩ quốc tế đến Việt Nam trong thời gian tới.  
Chú thích ảnh
Siêu mẫu Hà Anh cũng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ người Canada những lời có cánh và hứa hẹn sẽ có nhiều màn hợp tác chung trong tương lai...
Chú thích ảnh
Chia sẻ về mối lương duyên gặp gỡ trong thời gian gần đây, cả siêu mẫu Hà Anh và Hoa hậu Natalie Glebova đều cho biết: “Chúng tôi gặp nhau từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Miss Global 2016 tại Philippines, khi đó Hà Anh là đại diện Việt Nam duy nhất ngồi ghế Giám khảo trong đêm chung kết, còn Natalie giữ cương vị MC của chương trình.” 

Chú thích ảnh
Chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Đức Hải, siêu mẫu Hữu Long, Mạnh Hiệp, diễn viên Khánh My, biên đạo múa John Huy Trần... 
Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova đến Việt Nam được đón bằng ‘xế sang’

Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova đến Việt Nam được đón bằng ‘xế sang’

Trưa nay (25/6), Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất và được diễn viên Đức Hải chào đón.
Hoài Ngọc. Ảnh Hoàng Trần
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*