Sharon Stone kể chuyện 'lên thiên đường' sau khi xuất huyết não

Ngôi sao điện ảnh Sharon Stone

Sharon Stone kể chuyện 'lên thiên đường' sau khi xuất huyết não

Thứ Sáu, 16/09/2016 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao phim Bản năng gốc (Basic Instinct) Sharon Stone (58 tuổi) cho biết chị đã "tới thiên đường và rồi quay trở lại". Trên tạp chí Closer Weekly số mới, Stone kể chị đã nhìn thấy một ánh sáng trắng như thế nào sau khi bị xuất huyết não hồi năm 2001.
"Tôi cảm giác rằng mình đã chết và thấy một vòng xoáy ánh sáng trắng khổng lồ. Khi đứng trong luồng ánh sáng trắng ấy tôi bắt đầu nhìn và gặp một số người bạn rất thân thiết nhưng đã khuất. Tôi đã có một hành trình thực sự, nó đưa tôi đến nhiều nơi ở đây và xa hơn nữa. Nhưng hành trình đó diễn ra rất nhanh và bỗng nhiên tôi quay trở lại, trở về thân xác của mình" – Stone chia sẻ.

Nữ minh tinh Hollywood Sharon Stone
Năm 2001 là thời điểm Stone đang sống ở San Francisco với người chồng là ông trùm truyền thông Phil Bronstein (hai người ly hôn hồi năm 2003) và đã thủ diễn chính trong các bộ phim Total Recall, Basic Instinct, Sliver, Intersection, The Specialist, CasinoSphere.

Sharon Stone và hai con trai

Khi bị xuất huyết não hồi tháng 9/2001 Stone nghĩ mình bị đột quỵ nên phải ba ngày sau chị mới vào bệnh viện. Tình trạng bệnh tật như vậy đã khiến Ston phải nghĩ diễn một thời gian, phải tập nói và tập đi trở lại.
"Tôi cảm giác như toàn bộ ADN của mình đã thay đổi. Trận ốm này đã ảnh hưởng rất sâu tới cuộc đời tôi, nhưng tôi không sợ chết và nói với mọi người rằng cái chết như một món quà, đây là một điều tuyệt vời. Tôi luôn cảm thấy cái chết rất gần và cực kỳ bình an, chứ không hề xa xôi và chẳng có chút gì sợ hãi. Nhưng tôi là người cao số và không cô đơn trên vũ trụ này. Tôi nghĩ Chúa trời đã giữ mình lại vì một lý do nào đó" – ngôi sao phim The Quick And The Dead nói.

Sharon Stone và Michael Douglas trong phim "Bản năng gốc"
Bộ phim sắp tới của Stone là The Masterpiece do James Franco đạo diễn. Mới đây, tại LHP Quốc tế Martha’s Vineyard thường niên, Stone đã được trao giải Công dân Toàn cầu với những hoạt động từ thiện. Stone hiện sống cùng 3 con trai nuôi là Roan (16 tuổi), Laird (11 tuổi) và Quinn (10 tuổi).
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên