Selena Gomez: ‘Chế ngự trầm cảm là cuộc chiến mỗi ngày của tôi’

Chủ Nhật, 02/04/2017 19:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cân bằng giữa cuộc sống và công việc với Selena Gomez giống như một cuộc chiến bởi chứng lo âu và trầm cảm vẫn đeo bám nữ ca sĩ 24 tuổi.
Năm ngoái, giọng ca The Hands of Myself đã phải đã phải vào trung tâm trị liệu để giải quyết các vấn đề về tâm lý, vốn là thứ gây ảnh hưởng ghê gớm tới cuộc sống của Selena kể từ khi cô được chuẩn đoán mắc bệnh lupus.
“Tin tôi đi, mỗi ngày là một cuộc chiến”, Selena nói trên chương trình Extra về chứng lo lắng và trầm cảm mình phải đối mặt. “Sự cân bằng là chìa khóa giải quyết vấn đề. Phải bình tĩnh. Chăm sóc bản thân. Giữ vững niềm tin. Tôi cho rằng đó là điều rất quan trọng”.


Selena Gomez bệ rạc ở trung tâm trị liệu hồi cuối năm ngoái
Bạn gái The Weeknd đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ những người yêu quý cô, nhưng cô cũng ngạc nhiên phát hiện ra rằng chính những người ghét bỏ cô lại mang cho cô sự tự tin và sức mạnh để vượt qua bệnh tật.

“Gia đình tôi. Em gái tôi, ba người đó đã tiếp bước cho tôi”, cô chia sẻ. “Nhưng những người đẩy tôi xuống hóa ra lại tạo động lực cho tôi. Tôi không cho phép bản thân mình tin vào những điều họ nói về tôi”.
Selena Gomez hiện đang quảng bá cho 13 Reasons Why trên Netflix. Đây là một bộ phim truyền hình về tự tử ở tuổi vị thành niên. Đây là dự án lớn đầu tiên của cô với tư cách nhà sản xuất. Cô thừa nhận việc không đóng vai chính trong phim là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với mình.
“Thật khó tin về những gì đang diễn ra”, cô nói về 13 Reasons Why. “Kỳ quặc làm sao khi nghĩ tới việc góp phần tạo ra một cái gì đó mà tôi không phải đứng trước máy quay. Cảm giác rất tuyệt”.
13 Reasons Why đã ra mắt trực tuyến vào ngày 31/3 vừa qua.
Giả  Bình (Theo Cover Media)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS