Sao Việt thu phí từ 'fan' nhờ YourTV

Thứ Hai, 09/05/2016 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với mức phí từ 2000 đồng/ngày cho đến 6000 đồng/ngày, các thuê bao di động thông minh hoặc máy tính bảng có thể xem và theo dõi rất nhiều nội dung video hấp dẫn: phim, kịch, hậu trường, đời sống và nhiều chia sẻ khác… từ các kênh của thần tượng.
YourTV là một dự án tạo ra nền tảng hoạt động trên thiết bị điện thoại di động thông minh hoặc máy tính bảng. Dự án này nhằm bảo vệ quyền lợi các cá nhân, tổ chức cung cấp nội dung tại Việt Nam. YourTV tạo một kênh riêng cho mỗi nhà cung cấp nội dung để có thể đăng tải video, hình ảnh, bài viết, chat… và thu phí khán giả - ở mức thấp nhất có thể.


NSUT Chí Trung
Hiện nay, vấn đề bản quyền nội dung và chia sẻ doanh thu đang trở thành mối quan tâm lớn cần được giải quyết tại các nước đang phát triển như Việt Nam trong thời kỳ bùng nổ internet và viễn thông.
YourTV cho biết đã ký được với hàng trăm đối tác là những nhà cung cấp nội dung hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như diva Mỹ Linh, NSUT Xuân Hinh, NSND Hồng Vân, NSUT Đức Hải, NSUT Thanh Ngoan, NSUT Chí Trung, NSUT Công Lý, NSUT Quang Thắng, Huỳnh Lập… Dự kiến sau 1 năm triển khai, số đối tác nội dung sẽ lên tới hàng ngàn.
“Nếu Youtube và Facebook là những kình ngư trên đại dương thì YourTV là thần Kim Quy từ từ nổi lên trong lòng hồ” - ông Hán Hữu Hải - CEO YourTV – chia sẻ.
Hoàng Anh
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay