'Sao' nữ Hàn Quốc tuyên chiến với tin đồn bán dâm

Thứ Tư, 23/03/2016 13:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều ngôi sao nữ nổi tiếng đã tuyên chiến với những tin đồn ác tâm, đặc biệt là những tin liên quan đến đường dây bán dâm bị phá vỡ trong thời gian gần đây. Các ngôi sao này khẳng định họ sẽ kiện những ai tạo và tung tin đồn.
Gần 10 ca sĩ và nữ diễn viên đã bị nêu tên trong các tin đồn trên mạng xã hội, gồm Yubin của nhóm nhạc nữ Wonder Girls, Subin của nhóm Dal Shabet, Yang Ji Won (nhóm Spica) và các nữ diễn viên Kang So Ra and Nam Bo Ra.

Kang So Ra, Nam Bo Ra
Những ngôi sao này bị đồn cung cấp dịch vụ tình dục cho những nhân vật giàu có ở Hàn Quốc và Mỹ để đổi lấy một khoản tiền đáng kể.
Tin đồn này xuất hiện và lan truyền sau khi cảnh sát phá vỡ một đường dây mại dâm cao cấp thời gian gần đây, trong đó một số ngôi sao nữ nổi tiếng đã bị cáo buộc liên quan đến các hợp đồng đổi tình dục lấy tiền. Tuy nhiên, danh tính của những người này vẫn chưa được công bố.  
Tuy nhiên, ngay sau khi đường dây mại dâm này bị phá vỡ, tên của các ngôi sao kể trên đã bị nhắc tới trong nhiều tin nhắn và họ bị mô tả là gái mại dâm cao cấp. Điều này đã gây ảnh hưởng lớn tới thanh danh và uy tín của họ.

Yubin, Subin và Yang Ji Won
JYP Entertainment, công ty quản lý của Yubin, khẳng định những lời đồn này là vô căn cứ và quả quyết họ sẽ kiện những ai tung ra những tin đồn ác tâm như vậy.
“Yubin và gia đình cô đang vô cùng đau khổ vì sự vu khống này” – JYP tuyên bố. “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tìm ra người có trách nhiệm đến việc này và buộc họ phải trả giá”.
Trong khi đó, Happy Face Entertainment và B2M Entertainment, công ty đại diện của Subin and Yang, cũng đưa ra tuyên bố, trong đó nêu những tin đồn này là hoàn toàn không có cơ sở và họ sẽ kiện những người tung tin.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay