Sao nhí Olympic Bắc Kinh đóng phim

Thứ Hai, 08/12/2008 23:55 GMT+7

(TT&VH Online) - Nổi tiếng từ Olympic Bắc Kinh, cô bé Lâm Diệu Khả đang chứng tỏ tài năng của mình qua bộ phim Cỏ Xuân bên cạnh nữ diễn viên xinh đẹp Đào Hồng.
 
Lâm Diệu Khả
Cỏ xuân là bộ phim truyền hình kế tiếp của đạo diễn Trịnh Hiểu Long sau khi ông đã rất thành công với Hôn nhân vàng (với sự tham gia diễn xuất của Tưởng Văn Lệ và Trương Quốc Lập). Cỏ xuân chuẩn bị được phát sóng trên giờ vàng của truyền hình Trung Quốc vào thời gian tới. Đây là bộ phim thu hút sự chú ý của công chúng bởi nó được dàn dựng dưới bàn tay cả đạo diễn tài ba Trịnh Hiểu Long, bởi sự tham gia diễn xuất của ảnh hậu Đào Hồng và cô bé nổi tiếng từ Olympic Bắc Kinh – Lâm Diệu Khả.
Đào Hồng và poster phim Cỏ Xuân
Lâm Diệu Khả đóng phim Cỏ xuân từ trước khi cô bé nổi tiếng, đây cũng là phim đầu tay của Diệu Khả. Sau đêm khai mạc tại Olympic Bắc Kinh báo chí Trung Quốc vẫn chú ý nhiều đến Lâm Diệu Khả và đánh giá em là một đứa trẻ có năng khiếu nghệ thuật, thậm chí Tân Hoa Xã còn cho rằng Lâm Diệu Khả sẽ là “đối thủ” tương lai của Đào Hồng. Trong phim Cỏ xuân, Đào Hồng vào vai mẹ của bé Lâm Diệu Khả. Ngày đầu tiên đến nhận vai diễn cùng với Đào Hồng, Lâm Diệu Khả đã nói: “Dì Đào Hồng ơi, có thể ký tên tặng con được không?”. Trong thời gian quay phim, đạo diễn Trịnh Hiểu Long và “mẹ” Đào Hồng đều nhiều lần khen ngợi Lâm Diệu Khả, đạo diễn Trịnh còn nói mọi người nên học tập tinh thần làm việc của diễn viên nhí này. 

Hiền Thương
(Theo Tân Hoa xã)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi