Sao K-pop Jung Ka Eun gây bão khi 'khoe' những bức ảnh phản cảm

Thứ Hai, 15/08/2016 21:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi công chúng toàn cầu đang hướng về Olympic Rio 2016 thì một số ngôi sao K-pop lại đang gây tranh cãi với những bức ảnh gây phản cảm  trên trang mạng xã hội.
Cụ thể, hôm 11/8, người dẫn chương trình truyền hình Jung Ka Eun đã đăng lên trang Instagram cá nhân một bức ảnh chụp cô đang cho con bú. Thông thường, hình ảnh cho thấy tình mẫu tử như vậy đáng lẽ phải nhận được sự ca ngợi của cư dân mạng. Tuy nhiên, bức ảnh của Jung Ka Eun lại trở thành đề tài bàn tán và bị khinh thường.

Jung Ka Eun bị nhiều chỉ trích với hình ảnh cho con bú
Trong bức ảnh, lưng đứa trẻ quay ra phía camera, trong khi Jung Ka Eun chu miệng cười tươi và giơ ngón tay hình chữ “V”.
“Giờ tôi đã quen với việc cho con bú. Cuối cùng tôi có thể chụp vài bức ảnh tự sướng trong khi cho con bú với bộ ngực của mình mà không bị quá “phô” nhờ có bé con xinh xắn của mình” – Jung ka Eun viết.
Lập tức bức ảnh này đã bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ. Nhiều người cho rằng Jung Ka Eun “chỉ muốn gây sự chú ý” hoặc đặt câu hỏi tại sao cô lại phải đưa con mình vào theo cách như vậy.
Tuy nhiên, Jung Ka Eun đã lạnh lùng đáp lại những lời bình luận của cư dân mạng rằng cô “quá háo hức muốn khoe con mình. Tôi không thể sống theo sự kỳ vọng của tất cả mọi người. Làm sao tôi có thể?”.
Trong khi đó, thành viên Tiffany của nhóm nhạc K-pop nữ Girls' Generation đã trở thành “mục tiêu” kế tiếp sau khi trong ngày Quốc khách Hàn Quốc (15/8) cô đã đăng một số bức ảnh “nhạy cảm” liên quan đến cờ Nhật Bản.

Hình ảnh "nhạy cảm" liên quan đến cờ Nhật Bản mà Tiffany đăng trên trang Instagram cá nhân đúng vào ngày Quốc khánh Hàn Quốc
Hai bức ảnh trên trang Instagram cá nhân của cô, một bức là các ký tự hình ảnh mô tả cờ Nhật Bản còn một bức chụp trên Snapchat có chữ "Tokyo Japan" được thiết kế bằng cách sử dụng "Húc nhật kỳ” (Rising Sun, tương tự quốc kỳ Nhật Bản, cũng có một hình tròn đỏ ở chính giữa) – một biểu tượng chủ nghĩa thực dân của quân đội Nhật Bản trong Thế chiến II.
Các bức ảnh này được đăng tải sau chương trình hòa nhạc SMTOWN LIVE TOUR V in JAPAN tại Sân vận động Tokyo Dome hôm 13-14/8, với sự tham gia của một số ngôi sao thuộc công ty quản lý SM Entertainment, trong đó có nhóm nhạc Girls' Generation.
Xem các bức hình này, nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao Tiffany lại đăng những bức ảnh gây kích động như vậy vào đúng ngày Hàn Quốc thoát khỏi 35 năm ách đô hộ của Nhật Bản hồi năm 1945.
Song cũng có nhiều người hâm mộ bênh vực ngôi sao và nói rằng sử dụng các ký tự cũng như “Húc nhật kỳ”, Tiffany chỉ đơn giản muốn nói cô đã tham gia hòa nhạc ở Nhật Bản và việc gán kết lá cờ với Ngày Quốc khánh là không cần thiết.
Cuối ngày, trên trang Instagram cá nhân, Tiffany đã đăng một bức ảnh chụp lời xin lỗi của mình tới người hâm mộ. Còn hình ảnh Snapchat đã bị xóa bỏ.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*