Sân bay Mỹ gỡ lệnh cấm quảng cáo siêu gợi cảm của Heidi Klum

Thứ Hai, 22/12/2014 14:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những hình ảnh quảng cáo gợi cảm của Heidi Klum cuối cùng đã được xuất hiện tại Sân bay Quốc tế McCarran ở Las Vegas, Mỹ sau một thời gian bị cấm vì ... quá gợi cảm.
Alliance Airport Advertising, tổ chức chịu trách nhiệm quản lý nội dung quảng cáo bên trong sân bay, đã từ chối để bộ ảnh đen-trắng quảng cáo cho Sharper Image được sử dụng. Christine Crews, người phát ngôn của sân bay, cũng cho biết các hình ảnh này đã vi phạm quy định của Quận Clark (Nevada, Las Vegas), được thiết lập nhằm bảo vệ các gia đình đi qua sân bay.
Những bức hình ban đầu (chụp Klum  khỏa thân) đã vi phạm quy định của Quận, nghiêm cấm việc "phô ra bầu ngực phụ nữ khi chưa làm mờ toàn bộ hoặc một phần các khu vực nằm dưới núm vú".

Một trong những bức ảnh quảng cáo gây tranh cãi của Heidi Klum

"Ở Las Vegas, có nhiều gia đình đi qua sân bay và họ mang theo những đứa trẻ" - cô nói với tờ Las Vegas Review - "Quy định của Quận đưa ra nhằm phục vụ lợi ích của tất cả mọi người."

Được biết, sau khi các bức ảnh ban đầu bị vướng chỉ trích và không được duyệt, công ty phụ trách quảng cáo cho Sharper Image là Iconix Brand Group đã gửi "bản sửa đổi". Crews nói rằng tất cả 5 quảng cáo mới này đều được duyệt sử dụng từ 3/1 - 9/1/2015.
Tuy nhiên, Dari Marder, giám đốc tiếp thị của Iconix vẫn phản ứng lại những chỉ trích đối với các quảng cáo ban đầu. "Chúng tôi bị sốc khi biết những hình ảnh quảng cáo cho Sharper Image có sự tham gia của Heidi Klum bị cấm ở Las Vegas" - Marder nói - "Chúng tôi tin rằng nội dung chiến dịch quảng cáo rất trang nhã, đẹp, và dù có yếu tố gợi cảm, chúng không thể bị xếp vào loại không phù hợp theo bất kỳ cách hiểu nào. Phản ứng về những bức ảnh đều rất tốt cho tới khi gặp sự cố này. Hiện bộ ảnh vẫn đang được đăng trên tất cả các phương tiện truyền thông khác mà không vướng phải vấn đề gì."
Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên