Sách của bà  Michelle Obama ‘có giá’ nhất năm 2018

Sách của bà Michelle Obama ‘có giá’ nhất năm 2018

Thứ Bảy, 05/01/2019 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cuốn hồi ký Becoming của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama vừa được tôn vinh là sách “có giá” nhất năm 2018, theo The Bookseller.
Hồi ký cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama phá kỷ lục doanh thu chỉ sau 15 ngày

Hồi ký cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama phá kỷ lục doanh thu chỉ sau 15 ngày

Cuốn hồi ký Becoming của cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama vừa trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm nay tại Mỹ chỉ 15 ngày sau khi phát hành.
Cuốn sách, được phát hành trước giáng sinh, đứng đầu BXH sách bán chạy và hiện mang về doanh thu khổng lồ: 7,7 triệu bảng (hơn 227 tỷ VNĐ).
Becoming không phải cuốn sách bán chạy nhất năm nhưng nó ra mắt vào thời điểm quan trọng, theo biên tập viên tạp chí, Phil Jones.
“Theo truyền thống, giáng sinh là thời điểm sách giảm giá sâu”, ông nói với BBC. “Dẫn đầu bởi siêu thị và Amazon, giảm giá đặc biệt tập trung vào đầu sách của người nổi tiếng, trong đó, giá bán có thể giảm tới 50% so với giá bìa”.
Chú thích ảnh
Sách của bà Obama được chào đón rộng rãi trên thế giới

Nhưng với Becoming, ông cho biết điều này không xảy ra và sách vẫn bán hầu hết ở giá khoảng 25 bảng (hơn 700 ngàn VNĐ).
Cuốn sách ghi lại cuộc đời bà Obama từ thời thờ ấu, công việc của bà, khi làm mẹ, khi ở Nhà Trắng, được ca ngợi bởi sức hấp dẫn của nó đối với mọi lứa tuổi, giới tính.
“Độc giả sẵn lòng mua sách để đọc hoặc tặng”, ông nói thêm. “Số lượng sách bán ra cùng giá của nó đưa nó trở thành cuốn sách có giá nhất của năm – một chiến thắng cho tất cả các bên liên quan”.
Giả Bình (Theo BBC)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay