Rớt tim với màn rơi từ cây thị của Issac trong 'Tấm Cám'

Thứ Sáu, 26/08/2016 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Thái tử" Issac hai tay, hai chân quặp chặt lấy cành cây, khi có tiếng hô "diễn", anh thả tay ra rơi bịch xuống đất.
Ai đã xem Tấm Cám: Chuyện chưa kể đều bất ngờ với cảnh bà lão đi ngang qua cây thị bỗng thấy một chàng trai từ trên cây rớt xuống đất cái bịch. Chàng trai đó chính là Thái tử (Issac thủ vai) bị đẩy từ trên núi rơi xuống may mắn được cành thị đỡ.


Diễn viên đóng thế thay Issac rớt từ cây thị xuống
Nhìn trên phim, cảnh quay này rất thật, bởi nó đã được thực hiện thật sự khi quay phim. Diễn viên đóng thế Issac đã ôm cây, và tự buông tay rơi xuống đất có lót đệm (phút thứ 8.44 trong clip hậu trường dưới đây). Cảnh này, không phải người thường nào cũng dám làm.
'Tấm Cám: Chuyện chưa kể': Tuyệt phẩm của phim giải trí Việt

'Tấm Cám: Chuyện chưa kể': Tuyệt phẩm của phim giải trí Việt

Nhờ chọn thể loại giả tưởng mà 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' (ĐD: Ngô Thanh Vân) xóa nhòa được ranh giới thể loại, để từ đó làm nên một tuyệt phẩm giải trí của phim Việt.
Cảnh quay nói trên nằm trong clip hậu trường đạo diễn Ngô Thanh Vân vừa tung ra. Clip đã cho khán giả thấy công việc của đoàn làm phim trong suốt 18 tháng ròng rã. Để có những thước phim đẹp mắt, cả đoàn không quản ngại xa xôi, mang vác hàng tấn thiết bị, trèo đèo lội suối. Cảnh đội quay phim vác máy lội ruộng, trèo núi, đu mình trên cao, cảnh diễn viên bầm dập vì cảnh võ thuật... cho thấy độ vất vả cực nhọc của đoàn làm phim lớn thế nào. Đạo diễn Ngô Thanh Vân trên phim trường đến lúc mặc trang phục dì ghẻ vẫn tranh thủ ra máy quay quan sát hình ảnh.
Diễn viên Ngọc Trai là người bị... ngựa đá nhiều nhất đoàn. Không chỉ ngựa của các bạn diễn mà con ngựa chính anh cưỡi cũng không tha Ngọc Trai.
Trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân cho biết: "Để có được những thước phim của Tấm Cám: Chuyện chưa kể, êkip đã phải làm việc hết công suất. Bộ phim được thực hiện 18 tháng tại nhiều địa điểm trên khắp cả nước với ekip 16 bộ phận là người Việt Nam.
Với nhiều điều kiện khó khăn thiếu thốn như không có trường quay, thời tiết thất thường, trang thiết bị điện ảnh Việt còn khiêm tốn thì tạo ra một sản phẩm thần thoại giả tưởng cổ trang là một công việc khó".
Hiện Tấm Cám: Chuyện chưa kể đang là phim "hot" nhất ngoài rạp hiện nay, với số suất chiếu đứng vị trí số 1 tại các rạp nó xuất hiện. Doanh thu của phim vẫn tiếp tục tăng.
Cùng xem phần hậu trườngcủa "Tấm Cám: Chuyện chưa kể":

Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*