Rocker Nguyễn hát live những 'ca khúc triệu view'

Thứ Ba, 19/12/2017 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rocker Nguyễn vừa kỷ niệm 1 năm thành công bằng sự kiện được đầu tư hoành tráng như một minishow tại nhà hát Music One (Quận 1, TP.HCM) chiều 17/12.
Trong sự kiện, Rocker Nguyễn (Nguyễn Trần Hưng Long, SN 1993) vừa chia sẻ giao lưu với khán giả vừa thể hiện những ca khúc “triệu views” của anh trên sân khấu như: Khi tôi là tôi, Em yêu, Quá khứ còn lại gì, Dù chỉ là mộng mơ và chính thức “trình làng” ca khúc Forever N Ever (sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn cho phim Sắc đẹp ngàn cân).
Chú thích ảnh
Rocker Nguyễn biểu diễn các ca khúc “triệu view”
Không chỉ là một diễn viên với vẻ ngoài đẹp trai chuẩn “soái ca” được các bạn trẻ yêu thích, Rocker Nguyễn còn thể hiện anh là một nghệ sĩ đa năng có giọng hát live tiến bộ trong thời gian gần đây.
Chú thích ảnh
Rocker Nguyễn (giữa) trong “minishow” của mình

Rocker Nguyễn chia sẻ, năm 2017 là một năm thăng hoa của anh và ê-kíp với những thành công nhất định, nhất là vai nam chính trong phim truyền hình Glee Việt Nam và phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân. Vì vậy, năm 2018, Rocker Nguyễn sẽ có nhiều năng lượng để đem đến cho khán giả những sản phẩm được đầu tư công phu ở cả lĩnh vực âm nhạc lẫn phim ảnh.
Rocker Nguyễn: ‘Diễn cảnh nóng với Angela Phương Trinh không khó’

Rocker Nguyễn: ‘Diễn cảnh nóng với Angela Phương Trinh không khó’

Rocker Nguyễn vinh dự khi bộ phim Sắc đẹp ngàn cân được tham dự Liên hoan phim lần thứ 20, còn có đoạt giải hay không thì “không quá quan trọng”. Nam diễn viên điển trai cũng chia sẻ, việc đóng cảnh nóng với Angela Phương Trinh không khó như cảnh quay trò "sát phạt" nhau trong Glee Việt Nam.
Nguyễn Hoàng
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*